Menu
Hotline tư vấn0931446688

Tin tức & sự kiện

XKLĐ NHẬT BẢN

26-10-2022
5/5 (192 bình chọn)
XKLĐ NHẬT BẢN
XKLĐ NHẬT BẢN nhiều năm qua được rất nhiều lao động trẻ Việt Nam lựa chọn là một hướng đi giúp thay đổi công việc, nghề nghiệp và thu nhập. Nhật Bản là một đất nước có nền công nghiệp rất phát triển.

Tóm tắt nội dung [Ẩn]

 1. Tổng quan thị trường XKLĐ NHẬT BẢN
  1. XKLĐ Nhật Bản
  2. Tình hình thị trường XKLĐ Nhật Bản giai đoạn sắp tới
 2. Những thuận lợi và khó khăn khi làm việc tại Nhật Bản
  1. Mức lương đi XKLĐ Nhật Bản
  2. Môi trường làm việc tại Nhật Bản
  3. Khó khăn khí đi XKLĐ NHẬT BẢN
  4. Chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản
  5. Rào cản ngôn ngữ khi đi XKLĐ Nhật Bản
  6. Sự khác biệt về văn hóa khi đi XKLĐ tại Nhật Bản
 3. Mức lương nhận được khi đi XKLĐ tại Nhật Bản
  1. Lương cơ bản khi đi XKLĐ tại Nhật Bản
  2. Lương thực lĩnh của người lao động làm việc tại Nhật Bản
  3. Lương tăng ca và cách tính lương tăng ca tại Nhật Bản
  4. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của người lao động
 4. Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản
  1. 1. Chi phí khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản
  2. 2. Phí đào tạo tiếng Nhật trước và sau khi trúng tuyển
  3. 3. Phí đào tạo nghề (nếu có)
  4. 4. Phí hồ sơ và dịch vụ
  5. 5. Chi phí ký túc xá tại trung tâm xuất khẩu lao động (Nếu có)
  6. 6. Các phụ phí phát sinh khi tham gia học tại trung tâm XKLĐ
 5. Quy trình và thử tục đi XKLĐ NHẬT BẢN
  1. Bước 1 : Sơ tuyển đầu vào
  2. Bước 2: Đăng ký, nộp phí đặt cọc và hồ sơ cần thiết
  3. Bước 3 : Đào tạo tiếng Nhật, đào tạo nghề (phù hợp theo từng đối tượng lao động và yêu cầu đơn tuyển)
  4. Bước 4: Đăng ký thi tuyển đơn hàng
  5. Bước 5 : Phỏng vấn đơn hàng Nhật Bản
  6. Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ sau trúng tuyển
  7. Bước 7: Xin tư cách lưu trú 
  8. Bước 7: Xin visa sau khi có tư cách lưu trú (COE)
  9. Bước 8: Xuất cảnh qua Nhật Bản làm việc
  10. Lao động xuất cảnh qua Nhật Bản làm việc

Tổng quan thị trường XKLĐ NHẬT BẢN

– Nhật Bản là một trong các thị trường có điều kiện việc làm và thu nhập cao, được nhiều lao động trẻ Việt Nam lựa chọn. Đây là một thị trường có nền công nghiệp phát triển và đào tác tác phong công nghiệp rất tốt cho lao động trẻ Việt Nam.
– Hàng năm số lượng lao động qua Nhật Bản ngày càng tăng. Năm 2013, lần đầu tiên lao động được phái cử sang Nhật Bản vượt ngưỡng 10.000 người/năm, năm 2015 đạt trên 30.000 người và năm 2018 là trên 54.000 người. Tổng số lao động Việt Nam hiện đang làm việc tại Nhật Bản khoảng 120.000 người. Việt Nam trở thành nước có số lượng lao động đang làm việc tại Nhật Bản lớn nhất trong số 15 quốc gia có người lao động làm việc tại đất nước này. Đặc biệt, trong những tháng cuối năm 2018, lần đầu tiên thị trường Nhật Bản đã vượt qua Đài Loan để trở thành nước tiếp nhận lao động Việt Nam nhiều nhất. Tính đến hết tháng 11/2018, Nhật Bản tiếp tục nhận hơn 60.000 lao động Việt Nam, chiếm gần 50% lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Bước sang năm 2019, số lượng lao động đi làm việc ở Nhật Bản sẽ còn tăng mạnh và nhanh hơn, khi dự luật Quản lý xuất nhập cảnh sửa đổi chính thức được Thượng viện Nhật Bản thông qua vừa qua. Theo đó, Nhật Bản ước tính sẽ tiếp nhận 345.000 lao động nước ngoài trong 5 năm tới.
– Bên cạnh các công việc xuất khẩu truyền thống như xây dựng, may mặc, cơ khí, lắp ráp linh kiện, chế biến thực phẩm, thì tại thị trường Nhật Bản còn có các công việc khá ít thị trường lao động khác có như trồng và thu hoạch cà chua, trồng dâu tây, chăn nuôi bò sữa…
– Ngoài ra, mức lương mà thực tập sinh được hưởng khi làm việc tại Nhật Bản cũng có sự điều chỉnh và tăng đáng kể. Những ngành như: cơ khí, xây dựng và nông nghiệp có mức lương tối thiểu từ 8,4 đến 10,8 USD/giờ (tùy vùng). Mức lương tham khảo từ 1.200 đến 1.800 USD đối với tu nghiệp sinh, 1.500 – 2.500 USD đối với kỹ thuật viên cao cấp (tương ứng với trình độ cao đẳng và đại học).
– Nhiều luật mới hỗ trợ thực tập sinh Nhật Bản được chính phủ nước này đưa ra như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, hỗ trợ các vấn đề giảm thuế thu nhập, mở rộng ngành nghề tuyển dụng…
– Nhật Bản là một trong những Quốc gia có số vốn đầu tư vào Việt Nam lớn nhất hiện nay. Có rất nhiều công ty Nhật Bản tại Việt Nam trải dài từ Bắc vào Nam tạo việc làm, thu nhập cao cho lao động nước. Với các bạn Thực tập sinh hoàn thành hợp đồng trở về nước, cơ hội việc làm của các bạn tại Việt Nam mở rộng hơn rất nhiều.
– Nhật Bản là một thị trường lao động năng động, hấp dẫn đối với lao động Việt Nam. Nhiều công ty mong muốn phát huy hết năng lực và kinh nghiệm của mình phục vụ vào hoạt động xuất khẩu lao động ở thị trường tiềm năng này.
Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay:
– Theo số liệu từ Cục quản lý lao động ngoài nước của Bộ LĐTB&XH công bố “Trong năm 2019 đã có 104.615 người lao động đã đi nước ngoài làm việc thành công, trong đó Nhật Bản chiếm lĩnh thị trường tiếp cận đến 53.610 lao động xuất cảnh, tăng 21,87% so với cùng kỳ năm ngoái“.
Qua đó cho thấy, hiện nay thị trường XKLĐ Nhật Bản đang đứng đầu về số lượng.
– Tuy nhiên, kể từ nửa năm đầu 2020, do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên một số người lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có xu hướng tụt giảm. Một số nghiệp đoàn Nhật Bản đã tạm dừng sang Việt Nam tuyển dụng dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân lực lao động.
 xkld-nhat-ban 

XKLĐ Nhật Bản

Tình hình thị trường XKLĐ Nhật Bản giai đoạn sắp tới

– Sau đại dịch COVID-19, nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam của các công ty, xí nghiệp Nhật Bản ngày một tăng lên.
– Thời gian qua visa lao động “Kỹ năng đặc định” đang được triển khai rộng rãi tại Việt Nam. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng về sự khởi sắc của thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Những thuận lợi và khó khăn khi làm việc tại Nhật Bản

Mức lương đi XKLĐ Nhật Bản

– Mức lương trung bình của người lao động khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản cao hơn nhiều so với thị trường khác, cụ thể mức lương từ 24 – 35 triệu đồng/tháng với lao động phổ thông và từ 32 – 40 triệu đồng/tháng đối với lao động có tay nghề và chuyên môn.
– Các chế độ phúc lợi như bảo hiểm, nghỉ phép, lương thưởng ở Nhật Bản thường được quy định rõ ràng. Người lao động được đóng bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi nơi ăn, chỗ ở trong suốt thời gian hợp đồng. Được thưởng năng suất lao động và nghỉ phép, nghỉ lễ tết theo luật lao động của Nhật Bản. Thời gian làm việc 8 tiếng/ ngày. Thời gian làm thêm ngoài giờ sẽ được tính lương tăng ca nhân hệ số.
– Với những lao động hoàn thành hợp đồng trở về nước, cơ hội việc làm tại Việt Nam mở rộng hơn rất nhiều. 
– Vốn kiến thức tiếng Nhật được tích lũy trong nhiều năm, tay nghề từ đó cũng được nâng cao. Cho nên để xin vào làm quản lý, trưởng bộ phận hoặc phiên dịch viên là điều khá dễ dàng.

Môi trường làm việc tại Nhật Bản

Tất cả các công ty Nhật Bản muốn tiếp nhận lao động người nước ngoài đều phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:
• Quy mô công ty đủ lớn (theo từng mức độ mà xét duyệt số lương lao động)
• Không nợ thuế
• Báo cáo tài chính ổn định trong vòng tối thiểu 2 năm gần nhất
• Số lượng thực tập sinh bỏ trốn không vượt quá ngưỡng cho phép
• Ký túc xá đạt chuẩn
Không những vậy, khi làm việc tại các công ty Nhật Bản người lao động sẽ được những lợi ích sau đây:
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật
• Làm việc theo dây truyền, học cách làm việc nhóm
• Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng
• Tiếp xúc công nghệ hiện đại, máy móc tân tiết
• Được học tiếng Nhật với người bản địa, nâng cao khả năng giao tiếp.

Khó khăn khí đi XKLĐ NHẬT BẢN

Chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản

– Nhật Bản là một đất nước có chi phí sinh hoạt khá đắt đỏ. Vì vậy, khi sinh sống và làm việc tại đây thì người lao động cần bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để trang trải chi phí sinh hoạt. Đối với những người lao động phổ thông cũng như thực tập sinh nếu không biết cân đối chi phí sinh hoạt thì sẽ tiết kiệm được rất ít tiền.

Rào cản ngôn ngữ khi đi XKLĐ Nhật Bản

– Khó khăn nhiều người lao động gặp phải đó là sự bất đồng trong ngôn ngữ. Mặc dù trước khi xuất khẩu lao động sang Nhật sẽ có lớp dạy tiếng tuy nhiên không phải ai cũng tiếp thu nhanh và học nói một ngôn ngữ mới một cách dễ dàng. Chính vì vậy, ban đầu hầu như người lao động chưa mạnh dạn và tự tin trong giao tiếp với người bản xứ.. Vì vậy để khắc phục tình trạng này thì người lao động nên trau dồi ngôn ngữ tiếng Nhật một cách thường xuyên.

Sự khác biệt về văn hóa khi đi XKLĐ tại Nhật Bản

– Sự khác biệt văn hóa là tình trạng chung của nhiều người Việt Nam khi mới đầu sang Nhật Bản làm việc và sinh sống. Trong khi ngôn ngữ chưa thành thạo và có nhiều nét văn hóa tại Nhật Bản quá khác biệt so với Việt Nam khiến cho đa phần người lao động mới sang cảm thấy khó khăn. Tại Nhật Bản người lao động làm việc nghiêm túc và rất có trách nhiệm với công việc: đi làm đúng giờ, làm việc với năng suất tối đa, … 

Mức lương nhận được khi đi XKLĐ tại Nhật Bản

Lương cơ bản khi đi XKLĐ tại Nhật Bản

– Lương cơ bản là mức lương được ký trên hợp đồng chưa tính thêm tăng ca và chưa trừ tiền ăn ở, điện nước và thuế bảo hiểm… (khoản tiền bảo hiểm trừ bao nhiêu thì sau khi hết hạn hợp đồng về nước lao động sẽ được nhận lại)
– Lương cơ bản sẽ dao động từ 120,000 yên ~ 200,000 yên (khoảng 25 triệu ~ 42 triệu) (tùy hình thức lao động). 
– Hiện nay, Nhật Bản đã thông qua hình thức visa kỹ năng đặc định cho người lao động nước ngoài với nhiều chế độ, chính sách về lương tương đương như người Nhật. 

Lương thực lĩnh của người lao động làm việc tại Nhật Bản

– Là tiền lương thực nhận sau khấu trừ trực tiếp các khoản tiền như sau:
• Tiền bảo hiểm, thuế
• Tiền nhà / ký túc xá
• Tiền nước, điện, ga
Sau khi trừ đi các khoản ở trên, người lao động sẽ nhận được về mức lương cuối cùng (gọi là lương thực lĩnh). Tiếp theo người lao động sẽ phải chi trả các khoản tiền sinh hoạt phí như tiền ăn, mua sắm quần áo, đi chơi,…

Lương tăng ca và cách tính lương tăng ca tại Nhật Bản

– Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, người lao động làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp Nhật Bản chỉ làm việc hành chính tối đa 8h/ngày ( từ thứ 2- thứ 6) và nếu như người lao động làm việc ngoài giờ hành chính thì các doanh nghiệp sẽ phải trả thêm tiền lương cho người lao động và khoản tiền lương này được tính là tiền lương tăng ca với mức lương như sau:
– Làm thêm giờ ngày bình thường (vượt quá 8 giờ quy định) + 25% lương cơ bản.
– Ngày nghỉ (thứ 7, chủ nhật) + 35% lương cơ bản.
– Làm từ 22h – 5h sáng + 50% lương cơ bản + phụ cấp ăn đêm trực tiếp vào lương.
– Làm việc vào ngày lễ tết + 200% lương cơ bản

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của người lao động

1. Tùy theo đặc thù ngành nghề
– Công việc có mức độ độc hại, nguy hiểm, nặng nhọc lương sẽ cao hơn. VD: sơn cơ khí, đúc, hàn, giàn giáo, … thu nhập thường cao hơn mặt bằng chung. Yêu cầu công việc càng cao thì thu nhập cũng cao hơn. VD: tiện, phay, bào, cơ khí chế tạo, mộc, … là những ngành có thu nhập tốt. Ngay cả trong ngành may: may công đoạn, may hoàn thiện, may thời trang cũng có thu nhập khác nha
2. Tùy theo tính chất của công việc
– Yêu cầu công việc càng cao thì thu nhập cũng cao hơn. VD: tiện, phay, bào, cơ khí chế tạo, mộc, … là những ngành có thu nhập tốt. Ngay cả trong ngành may: may công đoạn, may hoàn thiện, may thời trang cũng có thu nhập khác nhau, tăng liên tục theo quý, theo chất lượng công việc hoàn thành, thái độ và tính cảm người lao động.
3. Tùy theo từng vùng miền nơi người lao động làm việc
– Các tỉnh khác nhau có mức lương cơ bản thường khác nhau, lương ở ngoại ô cũng thấp hơn trung tâm thành phố (thường thì lương cao đi kèm với chi phí ăn ở sinh hoạt cao). 

Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản

– Do phần lớn các ứng viên đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản đều đến từ các vùng nông thôn của Việt Nam, công nhân có thu nhập thấp, không ổn định,… Nên điều kiện về kinh tế hạn hẹp. Đối với họ, chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là một khoản tiền rất lớn. Để chuẩn bị đủ chi phí đi XKLĐ Nhật Bản là điều không hề dễ dàng gì?
– Chính vì vậy,  trước  khi quyết định đăng ký sang Nhật Bản làm việc ở bất kỳ trung tâm hay công ty xuất khẩu lao động nào. Người lao động cần phải tìm hiểu thật kỹ tất cả các khoản chi phí cần phải chuẩn bị như sau:

1. Chi phí khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản

– Người lao động khi đăng ký đi xuất khẩu lao động nước ngoài thì đều phải đi khám sức khỏe để kiểm tra xem sức khỏe có đáp ứng được điều kiện sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản hay không. Mức phí này dao động từ 700.000 VNĐ ~ 2,000,000 VNĐ tùy bệnh viện.

2. Phí đào tạo tiếng Nhật trước và sau khi trúng tuyển

Học phí tiếng Nhật trước khi thi tuyển đơn hàng:
– Để có thể làm việc tại Nhật Bản thì người lao động cần phải có trình độ tiếng Nhật cơ bản để có thể giao tiếp trong công việc cũng như trong sinh hoạt hằng ngày tại Nhật Bản. Với mỗi một hình thức lao động (Thực tập sinh, Kỹ năng đặc định, Kỹ sư) thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật đối với người lao động trước sẽ khác nhau.
Học phí sau khi trúng tuyển đơn hàng:
– Người lao động sau khi trúng tuyển, công ty sẽ tiếp tục tổ chức đào tạo tiếng Nhật và đào tạo người lao động để trang bị cho họ đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết trước khi sang xí nghiệp Nhật Bản làm việc. Thời gian đào tạo trung bình từ 3 – 5 tháng kể từ thời điểm có thông báo trúng tuyển.

3. Phí đào tạo nghề (nếu có)

4. Phí hồ sơ và dịch vụ

– Theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Bộ Tài Chính tại thông tư liên tịch số 16: Khoản chi phí này người lao động phải trả cho công ty, doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài. Theo quy định thì:
– Tổng phí dịch vụ không được quá 1 tháng tiền lương cho hợp đồng xuất khẩu lao động 1 năm.
– Với đơn hàng 3 năm thì tổng mức phí dịch vụ sẽ không được quá 3 tháng tiền lương theo hợp đồng lao động.

5. Chi phí ký túc xá tại trung tâm xuất khẩu lao động (Nếu có)

– Phí ăn ở Trong thời gian đào tạo tiếng và kỹ năng làm việc, người lao động sẽ được bố trí nơi ở với trường hợp lao động ở xa nơi học tập. Trường hợp nếu lao động không có nhu cầu thì sẽ không cần mất khoản chi phí tiền nhà ở. Với mỗi lao động sẽ được công ty sắp xếp chỗ ở tại Ký túc xá. Nhìn chung, tùy thuộc vào những công ty khác nhau mà chi phí người lao động phải đóng cũng khác nhau.

6. Các phụ phí phát sinh khi tham gia học tại trung tâm XKLĐ

– Trong quá trình tham gia đào tạo tiếng cũng như năng lực làm việc, người lao động được cung cấp giáo trình, quần áo đồng phục, đồ dùng học tập...trong quá trình học tập.

Quy trình và thử tục đi XKLĐ NHẬT BẢN

Bước 1 : Sơ tuyển đầu vào

– Để tham gia chương trình, các ứng viên phải đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như độ tuổi, chiều cao, cân nặng, trình độ học vấn…Quá trình sơ tuyển ứng viên sẽ giúp lựa chọn ra các ứng viên đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Bước 2: Đăng ký, nộp phí đặt cọc và hồ sơ cần thiết

– Sau khi đáp ứng được được các điều kiện sơ tuyển đâu vào, người lao động đăng ký, nộp phí và Ký kết hợp đồng với Công ty

Bước 3 : Đào tạo tiếng Nhật, đào tạo nghề (phù hợp theo từng đối tượng lao động và yêu cầu đơn tuyển)

– Người lao động sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật, khóa học nghề tùy theo từng hình thức lao động để đáp ứng được yêu cầu của đơn tuyển.

Bước 4: Đăng ký thi tuyển đơn hàng

– Người lao động được tư vấn đơn tuyển phù hợp sau đó đăng ký để phỏng vấn đơn.

Bước 5 : Phỏng vấn đơn hàng Nhật Bản

– Phỏng vấn tiếng Nhật trực tiếp với nhà tuyển dụng hoặc phỏng vấn gián tiếp qua mạng internet như skype, zalo, line…
– Thi tuyển trình độ tay nghề: thi tay nghề, thi thể lực, thi kỹ năng, các bài test IQ (tùy nhà tuyển dụng)

Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ sau trúng tuyển

– Người lao động được hướng dẫn các hồ sơ cần thiết theo yêu cầu của Cục quản lý Xuất nhập cảnh Nhật Bản

Bước 7: Xin tư cách lưu trú 

– Sau khi hoàn thiện, hồ sơ của người lao động sẽ được nộp lên Cục Quản lý Xuất nhập cảnh để xin Tư cách lưu trú (COE). Thời gian xét duyệt từ 3-6 tháng (tùy trường hợp)

Bước 7: Xin visa sau khi có tư cách lưu trú (COE)

– Sau khi có Tư cách lưu trú, công ty sẽ tiến hành xin visa cho người lao động tại Đại sứ quán Nhật Bản

Bước 8: Xuất cảnh qua Nhật Bản làm việc

– Khi có visa, người lao động sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.  
 lao-dong-xuat-canh-qua-nhat-ban-lam-viec 

Lao động xuất cảnh qua Nhật Bản làm việc

Để được tư vấn kỹ hơn về đơn hàng và thị trường xklđ Nhật Bản xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua HOTLINE/ ZALO: 0931.446.688

 
Bài viết được xem nhiều
XKLD HÀN QUỐC đơn hàng đóng tàu (VISA E7-3)
XKLD HÀN QUỐC đơn hàng đóng tàu (VISA E7-3)

19-02-2023

SAOMAI HR GROUP đang có nhu cầu tìm kiếm 300 ứng viên cho đơn hàng đóng tàu Hàn Quốc. Nhà máy đã có lao động Việt Nam làm việc, ngành nghề xin VISA thợ hàn E7-3.
Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ ĐÀI LOAN cho NAM với mức chi phí thấp, bay nhanh và thu nhập cao
Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ ĐÀI LOAN cho NAM với mức chi phí thấp, bay nhanh và thu nhập cao

20-12-2022

XKLĐ ĐÀI LOAN nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, thu nhập và nghề nghiệp của rất nhiều lao động trẻ VIỆT NAM. Số lượng lao động NAM tham gia đi XKLĐ ĐÀI LOAN ngày một tăng cao về số lượng và chất lượng.
Độ tuổi và chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN năm 2023
Độ tuổi và chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN năm 2023

03-01-2023

XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, đây được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, nghề nghiệp và thu nhập của rất nhiều lao động trẻ Việt Nam. Vấn đề được nhiều người lao động quan tâm đó chính là độ tuổi và mức chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN.
TOP 5 CÔNG TY XKLĐ ĐÀI LOAN UY TÍN TẠI HÀ NỘI
TOP 5 CÔNG TY XKLĐ ĐÀI LOAN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

21-02-2023

XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua được các bạn trẻ lựa chọn là một hướng đi giúp phát triển nghề nghiệp và tăng cao thu nhập. Mỗi năm có hàng ngàn lao động VIỆT NAM qua ĐÀI LOAN làm việc với mức thu nhập cao và ổn định.
Đơn hàng thợ mộc Singapore chuyên lắp đặt đồ gỗ nội thất
Đơn hàng thợ mộc Singapore chuyên lắp đặt đồ gỗ nội thất

10-10-2022

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC MAI (SAOMAI HR GROUP) đang có nhu cầu tuyển dụng 01 nam lao động cho đơn hàng lắp đặt đồ gỗ nội thất với thời hạn hợp đồng 02 năm và có thể gia hạn thêm hợp đồng.
XKLĐ ĐÀI LOAN đơn hàng NỮ chuyển sản xuất chế tạo các linh kiện điện tử
XKLĐ ĐÀI LOAN đơn hàng NỮ chuyển sản xuất chế tạo các linh kiện điện tử

31-01-2024

Nhà máy Triệu Hân có địa chỉ tại Tân Phổ - Tân Trúc có nhu cầu tuyển dụng 02 nữ lao động có độ tuổi 20 – 25 tuổi, tốt nghiệp c3 trở lên, chưa kết hôn cho đơn hàng sản xuất chế tạo các linh kiện điện tử.
Bài viết liên quan
CẢNH BÁO ĐỐI TƯỢNG XẤU MẠO DANH, LỢI DỤNG UY TÍN CỦA TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC SAO MAI ĐỂ LỪA ĐẢO, CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
CẢNH BÁO ĐỐI TƯỢNG XẤU MẠO DANH, LỢI DỤNG UY TÍN CỦA TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC SAO MAI ĐỂ LỪA ĐẢO, CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

13-06-2024

Lợi dụng tâm lý nhiều người muốn làm thủ tục nhanh chóng, "việc nhẹ, lương cao" để xuất khẩu lao động (XKLĐ), hiện nay có một số tổ chức, cá nhân KHÔNG được cấp phép đưa người lao động đi XKLĐ nước ngoài đã lợi dụng uy tín của Tập đoàn cung ứng Nhân lực Sao Mai để lừa đảo người lao động.
Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn đi Xuất khẩu lao động Đài Loan
Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn đi Xuất khẩu lao động Đài Loan

12-06-2024

Những câu hỏi khi phỏng vấn đi Đài Loan là điều được nhiều người lao động quan tâm. Để có cơ hội được đi làm xuất khẩu lao động tại Đài Loan, hầu hết các lao động từ Việt Nam sẽ phải vượt qua một buổi phỏng vấn và thi tuyển tại các công ty tiếp nhận lao động. Vì nhu cầu của người lao động Việt Nam đi làm việc tại Đài Loan là rất lớn nên sự cạnh tranh trong quá trình phỏng vấn là rất cao.
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện HƯNG HÀ, tỉnh THÁI BÌNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện HƯNG HÀ, tỉnh THÁI BÌNH

12-06-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện ĐÔNG HƯNG, tỉnh THÁI BÌNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện ĐÔNG HƯNG, tỉnh THÁI BÌNH

12-06-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thành phố ĐÔNG HÀ, tỉnh QUẢNG TRỊ
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thành phố ĐÔNG HÀ, tỉnh QUẢNG TRỊ

11-06-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thị xã QUẢNG TRỊ, tỉnh QUẢNG TRỊ
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thị xã QUẢNG TRỊ, tỉnh QUẢNG TRỊ

11-06-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện ĐẢO CỒN CỎ, tỉnh QUẢNG TRỊ
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện ĐẢO CỒN CỎ, tỉnh QUẢNG TRỊ

11-06-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.
XKLD Đài Loan đơn ĐIỆN TỬ hết bao nhiêu tiền cập nhật thông tin mới nhất
XKLD Đài Loan đơn ĐIỆN TỬ hết bao nhiêu tiền cập nhật thông tin mới nhất

07-06-2024

Điện tử là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Đài Loan thế nhưng nhân lực của nước này lại không đủ để đáp ứng cho các nhà máy, xí nghiệp chính vì thế việc tuyển chọn lao động nước ngoài là một điều hết sức cần thiết. Tận dụng cơ hội này, người lao động Việt Nam chúng ta xem đây như là cơ hội quý báu để sang Đài Loan làm việc với mong muốn cải thiện kinh tế, đời sống gia đình
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện VĨNH LINH, tỉnh QUẢNG TRỊ
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện VĨNH LINH, tỉnh QUẢNG TRỊ

07-06-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện TRIỆU PHONG, tỉnh QUẢNG TRỊ
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện TRIỆU PHONG, tỉnh QUẢNG TRỊ

07-06-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn


SAOMAI HR GROUP
Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà 18A1 – Đường Lê Đức Thọ – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0931.446.688
Email: xuatkhaulaodong@saomaihr.vn
Website: www.saomaixkld.vn 
 
 
 
Địa chỉ công ty

Bản đồ

 

To top
zalo icon call icon