Menu
Hotline tư vấn0931446688

Tin tức & sự kiện

TOP 5 Công ty XKLD ĐÀI LOAN uy tín với chi phí rẻ và bay nhanh

19-04-2024
5/5 (77 bình chọn)
TOP 5 Công ty XKLD ĐÀI LOAN uy tín với chi phí rẻ và bay nhanh
Nhu cầu đi xuất khẩu lao động của người lao động nước ta hiện nay rất lớn, đặc biệt là thị trường ĐÀI LOAN. Cũng do đó mà các công ty xuất khẩu lao động mọc lên ngày một nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty uy tín và gửi gắm niềm tin là điều không hề đơn giản.
Nhu cầu đi xuất khẩu lao động của người lao động nước ta hiện nay rất lớn, đặc biệt là thị trường ĐÀI LOAN. Cũng do đó mà các công ty xuất khẩu lao động mọc lên ngày một nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty uy tín và gửi gắm niềm tin là điều không hề đơn giản. Do vậy, SAOMAI HR GROUP xin chia sẻ tới người lao động danh sách TOP 5 công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC SAO MAI (SAOMAI HR GROUP)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC SAO MAI (SAOMAI HR GROUP) là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung ứng nhân lực (XKLĐ). 
SAOMAI HR GROUP là công ty thực hiện chức năng dịch vụ phát triển, cung ứng nguồn nhân lực, đặc biệt là trong lĩnh vực cung ứng nhân lực quốc tế (XKLĐ), đưa người Việt Nam đi làm việc hợp pháp tại nước ngoài.
SAOMAI HR GROUP khẳng định là cầu nối uy tín giữa lao động trẻ Việt Nam có ý thức tự lập, ý chí vươn lên lập nghiệp và mong muốn đi học tập, làm việc tại nước ngoài với các đơn vị sản xuất tiên tiến, đào tạo chất lượng có nhu cầu sử dụng nhân sự tại nước ngoài như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,... Trên nền tảng các thành viên công ty đều là những người lâu năm trong nghề, cùng chung chí hướng và có những chuẩn mực trong hoạt động kinh doanh, SAOMAI HR Group đã nhanh chóng triển khai các nhiệm vụ ký kết hợp tác đưa người lao động đi Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Châu Âu cũng như nhiều quốc gia khác được chính phủ hai bên cho phép.  
cong-ty-xkld-dai-loan-uy-tin

Hình ảnh người lao động XKLD Đài Loan công ty SAOMAI HR GROUP xuất cảnh

SAOMAI HR GROUP là doanh nghiệp có bộ máy kinh doanh với đầy đủ chức năng tìm kiếm, khai thác các đơn vị nước ngoài có nhu cầu tiếp nhận người Việt Nam sang học tập và lao động. Đối với các hoạt động trong nước SAOMAI HR GROUP có chức năng tìm kiếm, tư vấn tuyển dụng, đào tạo ngoại ngữ, đào tạo giáo dục định hướng và xử lý các thủ tục nghiệp vụ đưa người Việt Nam đi làm việc, học tập hợp pháp tại nước ngoài.
Thông tin liên hệ: 
  • Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà 18A1 – Đường Lê Đức Thọ – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 0931.446.688
  • Email: saomaixkld@gmail.com
  • Website: saomaixkld.vn

Công ty Cung ứng Nhân lực Năm Châu (Năm Châu IMS)

Là một đơn vị được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép, không giống các tổ chức, công ty môi giới XKLĐ Đài Loan, Năm Châu IMS xây dựng uy tín và chú trọng phát triển vì lợi ích người lao động, lợi ích của xã hội ngay từ đầu. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ, Năm Châu IMS đã thành công phái cử hàng ngàn lao động tới các thị trường tiềm năng và phát triển nhất châu Á như: Nhật Bản, Đài Loan, Angeli,… làm việc.
Trong đó, thị trường XKLĐ Đài Loan được Năm Châu IMS đặc biệt quan tâm vì có nhiều đơn hàng chất lượng, lương cao, mức trợ cấp ổn định và nhiều lao động mong muốn đăng ký. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay, Năm Châu IMS đã xây dựng được cho mình hệ thống đối tác, doanh nghiệp lớn mạnh và mạng lưới lao động phân bố khắp các tỉnh thành cả nước.

Công ty đầu tư và phát triển Nông nghiệp Việt Nam (HANDICO)

Với khoảng 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, trong đó có thị trường Đài Loan, công ty Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Việt Nam (HADICO) đã định hình được thương hiệu, uy tín riêng. HANDICO có khá nhiều đơn hàng với các đối tác, nghiệp đoàn lớn của Đài Loan, vì vậy người lao động có thêm ưu thế về công việc, mức lương và chế độ phúc lợi,…
Một ưu thế không thể bỏ qua của HANDICO là quy trình luôn được đảm bảo, vì vậy lao động hiếm khi phải “dừng” lại để chờ việc. Hệ thống 7 trung tâm ngoại ngữ của công ty cũng giúp người lao động có thêm cơ hội được học tập, đào tạo nhằm chuẩn bị tốt hơn cho công việc mới.

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển LABCOOP

LABCOOP - Đối tác đáng tin cậy cho sự nghiệp của bạn được thành lập từ tháng 3/2012, chuyên cung ứng và quản lý nguồn lao động xuất khẩu đi các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Singapore. Labcoop còn hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học.
Với nhiều năm kinh nghiệm, Labcoop ngày càng lớn mạnh, khẳng định uy tín trên thị trường lao động Việt Nam. Cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho lao động, Labcoop đồng hành cùng họ bằng đơn hàng chất lượng, thu nhập cao và phí đi thấp. Công ty luôn nỗ lực xây dựng niềm tin với đối tác và người lao động ở các quốc gia hợp tác.
Labcoop không chỉ là đơn vị cung ứng lao động mà còn là người bạn đồng hành, bảo vệ quyền lợi của người lao động tại các nước hợp tác, xây dựng môi trường làm việc năng động và phát triển nhân tài.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Phát Triển Quốc Tế (IPM)

IPM là một doanh nghiệp lớn mạnh, kinh doanh đa ngành nên độ phù khá rộng. Trong các lĩnh vực kinh doanh mà IPM bao quát có ngành xuất khẩu lao động, đặc biệt là XKLĐ Đài Loan. Với lợi thế của việc kinh doanh đa ngành, IPM xây dựng được rất nhiều mối quan hệ hợp tác lớn và vững mạnh với các nhà đầu tư, nghiệp đoàn lao động.
Các đơn hàng của công ty XKLĐ Đài Loan này khá đa dạng, vì thế người lao động có thêm nhiều lựa chọn việc làm, gia tăng cơ hội được xuất ngoại. Trong vài năm gần đây, công ty thương mại IPM có những bước thay đổi lớn, định hướng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực XKLĐ, tạo được cơ hội việc làm cho khá nhiều lao động khắp cả nước.
Trên đây là danh sách TOP 5 các công ty XKLĐ Đài Loan uy tín nhất để người lao động lựa chọn. SAOMAI HR GROUP là một đơn vị có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và thị trường ĐÀI LOAN được xem là một thế mạnh của công ty. Mỗi năm chúng tôi đã đưa hàng ngàn lao động qua Đài Loan làm việc hợp pháp với mức chi phí thấp và công việc ổn định, với mức thu nhập cao. Hy vọng bài viết này, SAOMAI HR GROUP đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cho quyết định đi xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN của mình. Chúc các bạn có lựa chọn tốt nhất và gặp nhiều thuận lợi trong chặng đường sắp tới!
Bài viết được xem nhiều
XKLD HÀN QUỐC đơn hàng đóng tàu (VISA E7-3)
XKLD HÀN QUỐC đơn hàng đóng tàu (VISA E7-3)

19-02-2023

SAOMAI HR GROUP đang có nhu cầu tìm kiếm 300 ứng viên cho đơn hàng đóng tàu Hàn Quốc. Nhà máy đã có lao động Việt Nam làm việc, ngành nghề xin VISA thợ hàn E7-3.
Độ tuổi và chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN năm 2023
Độ tuổi và chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN năm 2023

03-01-2023

XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, đây được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, nghề nghiệp và thu nhập của rất nhiều lao động trẻ Việt Nam. Vấn đề được nhiều người lao động quan tâm đó chính là độ tuổi và mức chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN.
Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ ĐÀI LOAN cho NAM với mức chi phí thấp, bay nhanh và thu nhập cao
Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ ĐÀI LOAN cho NAM với mức chi phí thấp, bay nhanh và thu nhập cao

20-12-2022

XKLĐ ĐÀI LOAN nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, thu nhập và nghề nghiệp của rất nhiều lao động trẻ VIỆT NAM. Số lượng lao động NAM tham gia đi XKLĐ ĐÀI LOAN ngày một tăng cao về số lượng và chất lượng.
Đơn hàng thợ mộc Singapore chuyên lắp đặt đồ gỗ nội thất
Đơn hàng thợ mộc Singapore chuyên lắp đặt đồ gỗ nội thất

10-10-2022

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC MAI (SAOMAI HR GROUP) đang có nhu cầu tuyển dụng 01 nam lao động cho đơn hàng lắp đặt đồ gỗ nội thất với thời hạn hợp đồng 02 năm và có thể gia hạn thêm hợp đồng.
XKLĐ ĐÀI LOAN đơn hàng NỮ chuyển sản xuất chế tạo các linh kiện điện tử
XKLĐ ĐÀI LOAN đơn hàng NỮ chuyển sản xuất chế tạo các linh kiện điện tử

31-01-2024

Nhà máy Triệu Hân có địa chỉ tại Tân Phổ - Tân Trúc có nhu cầu tuyển dụng 02 nữ lao động có độ tuổi 20 – 25 tuổi, tốt nghiệp c3 trở lên, chưa kết hôn cho đơn hàng sản xuất chế tạo các linh kiện điện tử.
[ THÔNG BÁO ] mời tham gia nhóm ZALO CTV, đối tác tuyển dụng XKLĐ và DU HỌC trên toàn quốc
[ THÔNG BÁO ] mời tham gia nhóm ZALO CTV, đối tác tuyển dụng XKLĐ và DU HỌC trên toàn quốc

15-11-2023

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC SAO MAI là một đơn vị uy tín làm việc trực tiếp với mô giới Đài Loan, đang có nhu cầu tìm kiếm cộng tác viên xuất khẩu lao động và du học trên toàn quốc.
Bài viết liên quan
Đơn hàng MIỄN PHÍ đi Đài Loan là gì? XKLD Đài Loan LƯƠNG bao nhiêu?
Đơn hàng MIỄN PHÍ đi Đài Loan là gì? XKLD Đài Loan LƯƠNG bao nhiêu?

24-05-2024

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động tại Đài Loan đang phát triển mạnh mẽ. Đài Loan là một quốc gia tiềm năng với thu nhập đầu người cao, nhu cầu lớn về lao động. Ngoài ra, quốc gia này nằm ở vị trí thuận lợi trong Châu Á, từ đó thu hút một lượng lớn lao động nhập cư từ Việt Nam. Bên cạnh các đơn hàng xuất khẩu ngắn hạn, dài hạn thì còn có đơn hàng đi Đài Loan miễn phí. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn lăn tăn về vấn đề này với nhiều câu hỏi có liên quan
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thành phố HÀ TĨNH, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thành phố HÀ TĨNH, tỉnh HÀ TĨNH

24-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thị xã KỲ ANH, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thị xã KỲ ANH, tỉnh HÀ TĨNH

24-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thị xã HỒNG LĨNH, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thị xã HỒNG LĨNH, tỉnh HÀ TĨNH

24-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện VŨ QUANG, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện VŨ QUANG, tỉnh HÀ TĨNH

24-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện THẠCH HÀ, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện THẠCH HÀ, tỉnh HÀ TĨNH

24-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện NGHI XUÂN, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện NGHI XUÂN, tỉnh HÀ TĨNH

24-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện LỘC HÀ, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện LỘC HÀ, tỉnh HÀ TĨNH

24-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện KỲ ANH, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện KỲ ANH, tỉnh HÀ TĨNH

23-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.
Địa chỉ Cục Quản lý lao động ngoài nước ở đâu? Điều kiện và Quy trình XKLD Đài Loan
Địa chỉ Cục Quản lý lao động ngoài nước ở đâu? Điều kiện và Quy trình XKLD Đài Loan

23-05-2024

Địa chỉ Cục Quản lý lao động ngoài nước ở đâu là câu hỏi được nhiều lao động đặt ra. Đây là đơn vị có trách nhiệm trong việc phê duyệt và thực hiện chức năng quản lý nhà nước về người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng theo quy định của pháp luật. Hãy cùng SAOMAI HR GROUP tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ và trách nhiệm của Cục Quản lý lao động ngoài nước qua bài viết sau đây.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


SAOMAI HR GROUP
Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà 18A1 – Đường Lê Đức Thọ – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0931.446.688
Email: xuatkhaulaodong@saomaihr.vn
Website: www.saomaixkld.vn 
 
 
 
Địa chỉ công ty

Bản đồ

 

To top
zalo icon call icon