Menu Menu

Hotline tư vấn

0931.446.688
Tin tức & sự kiện

XKLD ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp tại tỉnh THÁI BÌNH

16-02-2023
5/5 (178 bình chọn)
XKLD ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp tại tỉnh THÁI BÌNH
XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi thu nhập và công việc của nhiều người lao động. Số lượng lao động trẻ tại THÁI BÌNH tham gia các chương trình XKLĐ liên tục tăng lên qua từng năm. Thị trường được nhiều lao động đăng ký tham gia nhiều là ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN,...

XKLĐ ĐÀI LOAN nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi thu nhập và công việc của nhiều người lao động. Số lượng lao động trẻ tại THÁI BÌNH tham gia các chương trình XKLĐ liên tục tăng lên qua từng năm. Thị trường được nhiều lao động đăng ký tham gia nhiều là ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN,... Qua bài viết dưới đây CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC SAO MAI (tên giao dịch - SAOMAI HR GROUP) sẽ chia sẻ tới bạn đọc về tình hình XKLĐ và địa chỉ công ty uy tín tại tỉnh THÁI BÌNH. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Tổng quan về hoạt động XKLD tại tỉnh THÁI BÌNH

Những năm qua tỉnh Thái Bình đã tổ chức, áp dụng nhiều chương trình giải quyết việc làm, tư vấn xuất khẩu lao động mở ra hướng đi mới cho lực lượng lao động đông đảo ở nông thôn giúp nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng đời sống cho người dân. 
Thái Bình là một trong những địa phương đi đầu cả nước trong hoạt động xuất khẩu lao động, giải quyết việc làm góp phần xóa đói giảm nghèo cho người dân. Toàn tỉnh hiện có 1,15 triệu người trong độ tuổi lao động, trong đó lao động nông thôn chiếm trên 1,06 triệu người.
Ngoài ra, các cơ quan chức năng cũng tạo những điều kiện thuận lợi cho người lao động trong việc hoàn thiện các thủ tục có liên quan, như làm hộ chiếu, khám sức khỏe… Các ngân hàng Nông nghiệp và PTNT, Chính sách xã hội đã cho 1.800 người vay 31 tỷ đồng đóng lệ phí.
Nếu như cả giai đoạn 1998 – 2001 toàn tỉnh chỉ đưa được 435 lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, chủ yếu làm nghề giúp việc gia đình ở Đài Loan thì từ năm 2002, năm thấp nhất cũng có 2.535 lao động xuất cảnh, còn năm cao nhất lên tới hơn 3.300 người.
Tổng cộng, toàn tỉnh Thái Bình đã có 17.586 lao động xuất cảnh, hiện nay còn 14.614 người đang làm việc ở các nước, chủ yếu là ở Malaysia (6.397 lao động, chiếm 43,8%), Đài Loan (42,4%); chỉ có 13,08% lao động đi làm tại Hàn Quốc, lao động Nhật Bản và một số nước khu vực Trung Đông. 
Nhìn chung số lượng lao động tại tỉnh Thái Bình tham gia hoạt động xklđ liên tục tăng lên theo từng năm. Đây được xem là một hướng đi hiệu quả giúp giải quyết vấn đề thu nhập và việc làm cho người lao động.

Thủ tục đi XKLĐ ĐÀI LOAN hợp pháp

Người lao động khi đến với SAOMAI HR GROUP sẽ được Công ty hướng dẫn hồ sơ, thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan một cách chi tiết khi đăng ký, giúp các bạn yên tâm và không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên để các bạn hiểu rõ hơn về quy trình và các loại giấy tờ, chúng tôi sẽ chia sẻ một số bước cơ bản như sau:

Hồ sơ người lao động cần chuẩn bị để đi XKLĐ ĐÀI LOAN 

1. Hộ chiếu phổ thông

Do cục quản lý xuất nhập cảnh (A18) Bộ công an cấp cho công dân Việt Nam dùng để đi nước ngoài học tập, lao động, du lịch (Hộ chiếu có hạn 10 năm).
 • Hồ sơ xin cấp hộ chiếu : 01 tờ khai theo mẫu X01 (khai đầy đủ các cột, mục theo hướng dẫn tại phần Chú thích của tờ khai).
 • Ảnh làm hộ chiếu: 4 chiếc. Hình hộ chiếu là hình kích thước 4cmx6cm, mắt nhìn thẳng, đầu để trần, phông nền màu trắng.
 • Sổ hộ khẩu của người xin cấp hộ chiếu. Trong trường hợp cần thiết người làm hộ chiếu phổ thông cần phải mang sổ hộ khẩu bản gốc hoặc có chứng thực để để đối chiếu.
 • Sổ tạm trú KT3 đối với trường hợp người làm hộ chiếu là người ngoại tỉnh.
 • Bản gốc Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người làm thủ tục xin cấp hộ chiếu. Khi nộp hồ sơ làm hộ chiếu người xin cấp hộ chiếu phải xuất trình CMTND hoặc thẻ căn cước bản gốc để kiểm tra. CMTND và thẻ căn cước công dân bản gốc được coi là hợp lệ khi còn thời hạn (cấp không quá 10 năm), không rách nát, số CMTND và thẻ căn cước công dân rõ ràng, không ép dẻo và ép lụa.

 2. Giấy tư pháp số 02 xác nhận tình trạng tiền án tiền sự (Tư pháp):

 • Có giá trị trong 6 tháng
 • Hồ sơ cần chuẩn bị:
 1. 03 ảnh 4×6.
 2. Sổ hộ khẩu: Bản gốc + photo (1 bản).
 3. CMTND: Bản gốc + photo (1 bản).
 4. Tờ khai: Xin mẫu tại nơi nộp hồ sơ và khai theo mẫu.
 5. Lệ phí: 100.000 đồng.
 6. Nơi nộp hồ sơ: Phòng hồ sơ nghiệp vụ công an Tỉnh (Phòng PC 27).

3. Khám sức khỏe

 • Khám sức khỏe tổng thể tại Bệnh viện do phía Đài Loan chỉ định: Công ty sẽ tổ chức đưa người lao động đi khám sức khỏe (phiếu khám sức khỏe có giá trị 3 tháng).

 • Tiêm phòng dịch theo quy định của Đài Loan: Người lao động phải được tiêm phòng trước 15 ngày trước khi làm hồ sơ xin cấp VISA nhập cảnh Đài Loan.

Hướng dẫn quy trình đi XKLĐ ĐÀI LOAN 

Quy trình đi XKLĐ ĐÀI LOAN

Lao động đủ điều kiện sẽ được SAOMAI HR GROUP tiến cử với chủ sử dụng lao động tại Đài Loan, để chủ Đài Loan phỏng vấn trực tiếp người lao động. Trước mỗi đợt thi tuyển cán bộ phụ trách sẽ tư vấn, hướng dẫn chi tiết cho người lao động.

1. Hình thức tuyển dụng xkld Đài Loan

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTBXH) cho biết, từ tháng 01/01/2023, mức lương cơ bản của lao động (LĐ) đi làm việc tại Đài Loan đã được tăng lên 26.400 đài tệ/tháng (tương đương 21 triệu đồng/tháng).
• Tuyển trực tiếp: Do chủ sử dụng và Công ty môi giới Đài Loan sang tuyển trực tiếp (thường áp dụng với các đơn hàng lấy số lượng lớn lao động hoặc các nghề đặc thù: Hàn, may…)
• Tuyển qua mạng: Chủ sử dụng sẽ phỏng vấn lao động qua mạng Internet
• Tuyển qua form: Chủ sử dụng sẽ tuyển lao động qua hồ sơ lý lịch do Trung tâm gửi sang.
Đặc biệt chú ý:
– Để đạt kết quả cao khi tham gia tuyển dụng yêu cầu các học viên phải có tác phong nhanh nhẹn , đầu tóc gọn gàng, không đeo vàng bạc, trang sức, không để móng tay dài, đi giày buộc dây và phải chấp hành hướng dẫn của các cán bộ công ty. 

2. Đặt cọc dự tuyển đơn hàng Đài Loan

 • Để đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như thể hiện tính nghiêm túc khi đăng ký tham gia dự tuyển các đơn hàng. Theo quy định của công ty tất cả các học viên đăng ký khai form đi xklđ Đài Loan sẽ phải đặt cọc 3.000.000 vnđ ( có phiếu thu của công ty).
 • Số tiền này nếu trúng tuyển sẽ được chuyển vào tiền xuất cảnh, nếu không trúng tuyển sẽ được ưu tiên tiến cử vào các đơn hàng khác. Nếu vì lý do cá nhân người lao động không muốn đi xklđ Đài Loan nữa thì số tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại 100%.

3. Đặt cọc sau khi trúng tuyển đơn hàng Đài Loan

 • Sau khi lao động trúng tuyển sẽ phải đặt cọc cho Trung tâm từ 500-1000 USD tùy từng đơn hàng để công ty BMHR làm các thủ tục xin VISA, đặt vé máy bay cho lao động.
 • Ngay khi trúng tuyển đơn hàng, người lao động cần phải chủ động chuẩn bị chi phí để có thể nộp tiền xuất cảnh.

Địa chỉ công ty uy tín trong lĩnh vực XKLĐ

SAOMAI HR GROUP là một đơn vị có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và thị trường ĐÀI LOAN được xem là một thế mạnh cạnh tranh của công ty.

Mỗi năm công ty đã đưa hàng ngàn lao động qua ĐÀI LOAN làm việc hợp pháp với mức chi phí thấp và công việc ổn định, với mức thu nhập cao. 

Lao động SAOMAI HR GROUP xuất cảnh

Khi người lao động đến với SAOMAI HR GROUP công ty chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ người lao động tìm kiếm công việc, đơn hàng phù hợp với tay nghề chuyên môn.

SAOMAI HR GROUP CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Bài viết được xem nhiều
XKLD HÀN QUỐC đơn hàng đóng tàu (VISA E7-3)
XKLD HÀN QUỐC đơn hàng đóng tàu (VISA E7-3)

19-02-2023

SAOMAI HR GROUP đang có nhu cầu tìm kiếm 300 ứng viên cho đơn hàng đóng tàu Hàn Quốc. Nhà máy đã có lao động Việt Nam làm việc, ngành nghề xin VISA thợ hàn E7-3.
Độ tuổi và chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN năm 2023
Độ tuổi và chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN năm 2023

03-01-2023

XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, đây được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, nghề nghiệp và thu nhập của rất nhiều lao động trẻ Việt Nam. Vấn đề được nhiều người lao động quan tâm đó chính là độ tuổi và mức chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN.
Đơn hàng may Châu Mỹ cho nam và nữ (lấy cả cặp vợ chồng) với chi phi rẻ
Đơn hàng may Châu Mỹ cho nam và nữ (lấy cả cặp vợ chồng) với chi phi rẻ

03-01-2023

Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 100 lao động NAM vs NỮ (lấy cả cặp vợ chồng) cho đơn hàng may mặc tại CHÂU MỸ với chi phí xuất cảnh thấp và mức thu nhập cao. Chương trình XKLĐ NICARAGUA đã được Bộ lao động Việt Nam thẩm định, cấp phiếu thẩm định.
Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ ĐÀI LOAN cho lao động NỮ với chi phí thấp, thời gian bay nhanh và thu nhập cao
Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ ĐÀI LOAN cho lao động NỮ với chi phí thấp, thời gian bay nhanh và thu nhập cao

20-12-2022

XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc và nghề nghiệp của rất nhiều lao động trẻ VIỆT NAM. Những năm qua số lượng lao động NỮ qua ĐÀI LOAN làm việc liên tục tăng lên về chất lượng và số lượng.
Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ ĐÀI LOAN cho NAM với mức chi phí thấp, bay nhanh và thu nhập cao
Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ ĐÀI LOAN cho NAM với mức chi phí thấp, bay nhanh và thu nhập cao

20-12-2022

XKLĐ ĐÀI LOAN nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, thu nhập và nghề nghiệp của rất nhiều lao động trẻ VIỆT NAM. Số lượng lao động NAM tham gia đi XKLĐ ĐÀI LOAN ngày một tăng cao về số lượng và chất lượng.
Hướng dẫn tuyển dụng lao động Việt Nam cho đơn hàng đóng tàu tại Hàn Quốc
Hướng dẫn tuyển dụng lao động Việt Nam cho đơn hàng đóng tàu tại Hàn Quốc

14-12-2022

Hướng dẫn tuyển dụng lao động Việt Nam (E-7) tại nhà máy đóng tàu Hàn Quốc
Bài viết liên quan
[ THÔNG BÁO ] mời tham gia nhóm ZALO CTV, đối tác tuyển dụng XKLĐ và DU HỌC trên toàn quốc
[ THÔNG BÁO ] mời tham gia nhóm ZALO CTV, đối tác tuyển dụng XKLĐ và DU HỌC trên toàn quốc

15-11-2023

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC SAO MAI là một đơn vị uy tín làm việc trực tiếp với mô giới Đài Loan, đang có nhu cầu tìm kiếm cộng tác viên xuất khẩu lao động và du học trên toàn quốc.
Những trường hợp khó xin VISA đi XKLĐ ĐÀI LOAN
Những trường hợp khó xin VISA đi XKLĐ ĐÀI LOAN

09-03-2023

XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc và thu nhập của nhiều lao động Việt Nam. Có một số trường hợp người lao động dù muốn đi qua ĐÀI LOAN làm việc cũng không thể xin VISA nhập cảnh hợp pháp vào ĐÀI LOAN.
Đi XKLD ĐÀI LOAN năm 2023 hết bao nhiêu tiền?
Đi XKLD ĐÀI LOAN năm 2023 hết bao nhiêu tiền?

08-03-2023

XKLĐ ĐÀI LOAN luôn được xem là hướng đi giúp thay đổi công việc, thu nhập của rất nhiều lao động trẻ tại Việt Nam những năm qua. Số lượng lao động có chuyên môn, tay nghề qua Đài Loan làm việc liên tục tăng lên qua các năm.
TOP 5 CÔNG TY XKLĐ ĐÀI LOAN UY TÍN TẠI HÀ NỘI
TOP 5 CÔNG TY XKLĐ ĐÀI LOAN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

21-02-2023

XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua được các bạn trẻ lựa chọn là một hướng đi giúp phát triển nghề nghiệp và tăng cao thu nhập. Mỗi năm có hàng ngàn lao động VIỆT NAM qua ĐÀI LOAN làm việc với mức thu nhập cao và ổn định.
XKLD ĐÀI LOAN UY TÍN với chi phí thấp và bay nhanh tại tỉnh NINH BÌNH
XKLD ĐÀI LOAN UY TÍN với chi phí thấp và bay nhanh tại tỉnh NINH BÌNH

15-02-2023

Những năm trở lại đây XKLĐ được xem là một hướng đi giúp xóa đói, giảm nghèo hiệu quả tại tỉnh NINH BÌNH. Số lượng người lao động tham gia đi xklđ tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,...ngày một tăng lên về số lượng và chất lượng.
XKLĐ ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại THANH HÓA
XKLĐ ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại THANH HÓA

14-02-2023

XKLĐ ĐÀI LOAN được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, nghề nghiệp và thu nhập cho người lao động. Những năm qua số lượng lao động trẻ tại THANH HÓA tham gia các chương trình XKLĐ liên tục tăng lên. Thị trường được nhiều lao động tham gia nhất chính là thị trường Đài Loan.
XKLD ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp, bay nhanh và thu nhập cao tại tỉnh Hà Tĩnh
XKLD ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp, bay nhanh và thu nhập cao tại tỉnh Hà Tĩnh

10-02-2023

XKLĐ ĐÀI LOAN tại Hà Tĩnh nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, nghề nghiệp và thu nhập của rất nhiều lao động trẻ cũng như các hộ gia đình tại đây. Số lượng người lao động tại Hà Tĩnh tham gia các chương trình XKLĐ liên tục tăng lên qua các năm.
XKLĐ ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại tỉnh NGHỆ AN
XKLĐ ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại tỉnh NGHỆ AN

09-02-2023

Tỉnh Nghệ An những năm qua có rất nhiều lao động trẻ tham gia các chương trình XKLĐ với mục tiêu kiếm thêm thu nhập và nâng cao ngoại ngữ, chuyên môn. Nghệ An là một trong những tỉnh thành dẫn đầu trong cả nước về số lượng người tham gia đi XKLĐ và thị trường chủ yếu như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,...
XKLD ĐÀI LOAN uy tín tại tỉnh Quảng Bình với chi phí thấp và bay nhanh
XKLD ĐÀI LOAN uy tín tại tỉnh Quảng Bình với chi phí thấp và bay nhanh

07-02-2023

XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua tại Quảng Bình được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, thu nhập của rất nhiều lao động trẻ và hộ gia đình. Quảng Bình chính là một trong những tỉnh thành có số lượng lao động tham gia đi XKLĐ tại các thị trường Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,...nhiều nhất trên cả nước.
XKLD ĐÀI LOAN uy tín tại tỉnh Hà Tĩnh với chi phí thấp và thời gian bay nhanh
XKLD ĐÀI LOAN uy tín tại tỉnh Hà Tĩnh với chi phí thấp và thời gian bay nhanh

02-02-2023

XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, thu nhập giúp người lao động ổn định được nghề nghiệp và cuộc sống. Những năm gần đây số lượng lao động tại tỉnh Hà Tĩnh tham gia đi XKLĐ ĐÀI LOAN ngày một tăng cao về số lượng cũng như chất lượng.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


SAOMAI HR GROUP
Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà 18A1 – Đường Lê Đức Thọ – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0931.446.688
Email: saomaixkld@gmail.com
Website: saomaixkld.vn
 
Địa chỉ công ty trên Google map

 

To top
messenger icon zalo icon
call icon