Menu
Hotline tư vấn0931446688

Tin tức & sự kiện

Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện HƯNG HÀ, tỉnh THÁI BÌNH

12-06-2024
5/5 (164 bình chọn)
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện HƯNG HÀ, tỉnh THÁI BÌNH
XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Tóm tắt nội dung [Ẩn]

 1. Cách nhận biết công ty XKLD Đài Loan uy tín với chi phí thấp
  1. Công ty phải có hồ sơ pháp lý đầy đủ từ Bộ LĐ-TB&XH
  2. Tính minh bạch về chi phí khi XKLD Đài Loan
  3. Số lượng lao động xuất cảnh hàng năm lớn
  4. Hợp đồng lao động rõ ràng
  5. Nhiều đơn hàng tốt dành cho người lao động
  6. Thời gian xuất cảnh nhanh chóng
 2. Tham khảo đơn vị XKLD Đài Loan uy tín tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình 
 3. Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan 
  1. Khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Đài Loan 
 4. Quy trình tham gia XKLD Đài Loan người lao động cần biết
  1. Bước 1: Sơ tuyển và khám sức khỏe
  2. Bước 2: Tham gia khóa đào tạo và thi tuyển đơn hàng
  3. Bước 3: Đào tạo sau khi trúng tuyển đơn hàng
  4. Bước 4: Làm Visa và xuất cảnh qua Đài Loan làm việc
  5. Bước 5: Quay về Việt Nam sau khi hoàn tất hợp đồng XKLĐ
  6. Phỏng vấn trực tiếp đơn hàng XKLD Đài Loan sản xuất máy lọc nước tại SAOMAI HR GROUP
 5. Tổng hợp các đơn hàng và ngành nghề đi XKLĐ ĐÀI LOAN
  1. Ngành Điện tử 
  2. Ngành cơ khí
  3. Ngành xây dựng
  4. Ngành chế biến thực phẩm
  5. Ngành nông nghiệp
  6. Hướng dẫn đăng ký form tham gia XKLD tại SAOMAI HR GROUP
  7. Ngành chế biến thủy hải sản
  8. Ngành may mặc
  9. Ngành Giúp việc
  10. Hộ lý trong viện dưỡng lão
 6. Cảnh báo lừa đảo xuất khẩu lao động  
  1. Video hướng dẫn quan tâm OA ZALO của SAOMAI HR GROUP

Trong những năm gần đây, XKLD Đài Loan vẫn luôn được người lao động Việt Nam quan tâm bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. Thái  là một trong số các tỉnh có số lượng lớn người lao động đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, đặc biệt là huyện Hưng Hà. Tuy nhiên để chọn được một công ty XKLD uy tín là không hề dễ dàng. Vậy đâu là địa chỉ công ty XKLD uy tín tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình? Hãy cùng SAOMAI HR GROUP tìm hiểu dưới bài viết sau đây.

cong-ty-xkld-dai-loan-uy-tin-huyen-hung-ha-tinh-thai-binh

Cách nhận biết công ty XKLD Đài Loan uy tín với chi phí thấp

Để giúp bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động đáng tin cậy, chúng tôi sẽ chỉ ra những tiêu chí đánh giá quan trọng nhất gồm có: 

Công ty phải có hồ sơ pháp lý đầy đủ từ Bộ LĐ-TB&XH

Trước hết, công ty xuất khẩu lao động phải đảm bảo về mặt pháp lý với các giấy tờ, hồ sơ chứng minh hoạt động trong việc đưa người lao động sang nước ngoài làm việc thông qua cấp phép từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Tính minh bạch về chi phí khi XKLD Đài Loan

Yếu tố để người lao động nhận diện được công ty XKLD Đài Loan tại Thái Bình uy tín với chi phí rẻ và bay nhanh đó là minh bạch mức phí khi đi xuất khẩu. Khi đến với Sao Mai, công ty cam kết các khoản phí XKLD Đài Loan đều được công khai, rõ ràng và không phát sinh cho đến khi lao động xuất cảnh sang Đài Loan. Chi phí trọn gói phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết lao động, thậm chí có nhiều đơn hàng phí siêu rẻ hoặc miễn phí xuất cảnh.

Số lượng lao động xuất cảnh hàng năm lớn

Chắc chắn một công ty chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động này sẽ có số lượng lớn người lao động xuất cảnh sang Đài Loan và chứng tỏ được đơn vị đó có khả năng liên kết cùng nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Bên cạnh số lượng thì quy mô trung tâm, hệ thống đơn hàng và cách thức làm việc… cũng sẽ giúp khách hàng đánh giá được độ uy tín của trung tâm xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

 

Hợp đồng lao động rõ ràng

Khi người lao động tham gia đơn hàng làm việc tại Đài Loan, Sao Mai sẽ ký hợp đồng lao động với các doanh nghiệp tại Đài Loan. Tất cả các nội dung liên quan trong hợp đồng lao động khi làm việc tại Đài Loan như: mức lương, thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, cách tính thời gian và tiền làm thêm giờ, quy định về nghỉ phép áp dụng cho lao động Việt Nam đều được Sao Mai thể hiện chi tiết.

Nhiều đơn hàng tốt dành cho người lao động

Tập đoàn cung ứng nhân lực Sao Mai có số lượng đơn hàng đa dạng. Hiện tại mỗi tháng, công ty tiếp nhận hàng trăm đơn hàng lớn nhỏ khác nhau. Người lao động có thể thoải mái lựa chọn đơn hàng phù hợp với điều kiện và mong muốn của bản thân. 

Thời gian xuất cảnh nhanh chóng

Thủ tục nhanh gọn, xuất cảnh nhanh: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng xử lý hồ sơ của bạn một cách nhanh nhất, theo sát người lao động đến khi thủ tục hoàn tất. Đây là trách nhiệm mà không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể thực hiện được. 

Tham khảo đơn vị XKLD Đài Loan uy tín tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình 

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động Đài Loan, tuy nhiên để chọn được một công ty XKLĐ uy tín là điều không hề dễ dàng. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đang sinh sống tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình một công ty được các lao động đánh giá cao về độ uy tín, đó là: Tập đoàn cung ứng nhân lực Sao Mai (SAOMAI HR GROUP).

cong-ty-xkld-dai-loan-uy-tin-huyen-hung-ha-tinh-thai-binh

SAOMAI HR GROUP đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại các thị trường nước ngoài hợp pháp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa người lao động hợp pháp sang Đài Loan, SAOMAI HR GROUP được công nhận là 1 trong top các công ty XKLD Đài Loan uy tín với chi phí rẻ và bay nhanh. Công ty cam kết luôn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho lao động. Sao Mai sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đặt lợi ích của người lao động lên trên hết.

Bên cạnh đó Tập đoàn cung ứng nhân lực Sao Mai là doanh nghiệp có bộ máy kinh doanh với đầy đủ chức năng tìm kiếm, khai thác các đơn vị nước ngoài có nhu cầu tiếp nhận người Việt Nam sang học tập và lao động. Đối với các hoạt động trong nước SAOMAI HR GROUP có chức năng tìm kiếm, tư vấn tuyển dụng, đào tạo ngoại ngữ, đào tạo giáo dục định hướng và xử lý các thủ tục nghiệp vụ đưa người Việt Nam đi làm việc, học tập hợp pháp tại nước ngoài.

Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan 

So với các quốc gia khác thì việc người lao động đáp ứng các yêu cầu của các đơn hàng đi Đài Loan có phần đơn giản hơn:

 • Độ tuổi từ 20 đến 38 tuổi
 • Nếu là người giúp việc: Nữ trong độ tuổi từ 25 đến 49 với chiều cao trên 1m50
 • Sức khỏe tốt
 • Trình độ văn hóa trung học cơ sở – tốt nghiệp cấp 2 trở lên
 • Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, lao phổi…
 • Chiều cao và cân nặng: Nam trên 1m60 và nặng từ 50kg trở lên, nữ trên 1m50 và nặng từ 45kg trở lên. Cân nặng của người lao động ở mức tương đối.
 • Hồ sơ: Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, CMND hoặc thẻ căn cước, ảnh thẻ, giấy tư pháp, giấy đăng ký xuất khẩu lao động, giấy khám sức khỏe.

Khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Đài Loan 

Quy trình tham gia XKLD Đài Loan người lao động cần biết

Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình tham gia đi XKLĐ Đài Loan:

Bước 1: Sơ tuyển và khám sức khỏe

Người lao động khi muốn đi XKLĐ Đài Loan sẽ phải tìm hiểu và lựa chọn các công việc phù hợp theo đơn hàng và bản thân mong muốn. Sau đó, sẽ tham gia phòng sơ tuyển và kiểm tra sức khỏe tổng quát tại các bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe cho người đi XKLĐ.

Bước 2: Tham gia khóa đào tạo và thi tuyển đơn hàng

Sau khi hoàn thành bước 1, người lao động sẽ được tham gia khóa học tiếng, học tay nghề và định hướng, thời gian kéo dài từ 1-5 ngày. Sau thời gian này, người lao động sẽ tham gia thi tuyển đơn hàng đã đăng ký.

Bước 3: Đào tạo sau khi trúng tuyển đơn hàng

Nếu người lao động đã trúng tuyển, sẽ tham gia khóa đào tạo tại trung tâm đào tạo của công ty. Trong thời gian này, ứng viên sẽ phải hoàn thành các thủ tục và chi phí đơn hàng.

Bước 4: Làm Visa và xuất cảnh qua Đài Loan làm việc

Trong thời gian người lao động được đào tạo sau trúng tuyển tại công ty thì công ty sẽ có trách nhiệm xin Visa và đặt vé máy bay cho người lao động.

Bước 5: Quay về Việt Nam sau khi hoàn tất hợp đồng XKLĐ

Trong thời gian người lao động làm việc tại Đài Loan thì người lao động không được bỏ trốn hoặc làm việc, sinh sống bất hợp pháp. Nếu làm tốt công việc theo hợp đồng, người lao động có thể được chủ lao động hỗ trợ gia hạn visa hoặc có thể được công ty trợ giúp xin việc làm tại Việt Nam.

 

Phỏng vấn trực tiếp đơn hàng XKLD Đài Loan sản xuất máy lọc nước tại SAOMAI HR GROUP

Tổng hợp các đơn hàng và ngành nghề đi XKLĐ ĐÀI LOAN

Ngành Điện tử 

Đơn hàng điện tử tại Đài Loan là công việc liên quan đến linh kiện điện, bản mạch, làm việc trong nhà máy điện tử sản xuất linh kiện điện thoại, máy tính,…Đây là công việc được nhiều lao động Việt Nam đăng ký tham gia rất nhiều đây là một đơn hàng có công việc nhẹ nhàng, mức thu nhập cao. Mức lương cơ bản là 25.250 đài tệ/ tháng (hơn 20 triệu VNĐ) chưa kể tăng ca và làm thêm giờ.

Ngành cơ khí

Một trong những ngành cần nhiều nhân lực nhất ở Đài Loan đó là ngành cơ khí. Do nguồn cung lao động ở nước này không đáp ứng nên các công ty, xí nghiệp Đài Loan thường tuyển dụng lao động tại các nước trong đó có Việt Nam. Đối với nhóm ngành cơ khí, người lao động có thể làm các công việc như gia công kim loại, hàn xì,… Mức lương ngành cơ khí tương đối cao mức lương cơ bản là 25.250 đài tệ/ tháng (khoảng hơn 20 triệu VNĐ) chưa có tăng ca, làm thêm giờ.

Ngành xây dựng

Ngành xây dựng cũng là ngành nghề được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn khi đi XKLĐ Đài Loan. Ngành này không yêu cầu kinh nghiệm quá nhiều, chỉ cần người lao động có sức khỏe tốt và chăm chỉ là có thể tham gia. Mức thu nhập mà người lao động ngành xây dựng khi đi XKLĐ Đài Loan nhận được hơn 20 triệu VNĐ/ tháng. Nếu chăm chỉ tăng ca, người lao động có thể có thu nhập trên 30 triệu VNĐ.

Ngành chế biến thực phẩm

Đơn hàng thực phẩm là một trong những ngành nghề có số lượng lao động Việt Nam làm việc rất nhiều. Các công việc bao gồm đóng gói thực phẩm, chế biến xúc xích, thịt nguội, làm bánh mì, cơm hộp,… Tại Đài Loan các công ty, xí nghiệp chế biến thực phẩm luôn đảm bảo môi trường làm việc an toàn, đảm bảo vệ sinh. Các công việc cũng không quá nặng nhọc. Mức lương cơ bản của ngành này tối thiểu hơn 20 triệu VNĐ/ tháng, chưa có tăng ca và làm thêm giờ.

Ngành nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp là một trong những đơn hàng đi Đài Loan được nhiều người lựa chọn bởi số lượng tuyển dụng cả nam và nữ của đơn hàng này khá nhiều và liên tục. Công việc này không quá vất vả, do Đài Loan hiện đang ứng dụng nhiều kỹ thuật, máy móc hiện đại vào trong nông nghiệp. Công việc chủ yếu của lao động khi đi đơn hàng này là chăn nuôi gia súc, gia cầm, trồng và thu hoạch rau, trồng hoa, cắt cỏ,...

 

Hướng dẫn đăng ký form tham gia XKLD tại SAOMAI HR GROUP

Ngành chế biến thủy hải sản

Đài Loan là nước có ngành thủy hải sản rất phát triển. Đây là thị trường xuất khẩu thủy sản lớn trong khu vực. Do đó, nhu cầu nhân lực làm việc trong lĩnh vực chế biến thủy hải sản cũng tăng cao. Ngành này phù hợp với nhiều đối tượng người lao động, cả nam và nữ đều có thể làm công việc này. Tuy nhiên, người lao động khi qua đây làm việc cần phải có sức khỏe tốt để chịu được môi trường lạnh và không bị dị ứng với hải sản. Mức lương người lao động nhận được dao động nhận được tối thiểu hơn 20 triệu VNĐ/ tháng, chưa tính thu nhập tăng ca.

Ngành may mặc

Ngành may mặc ở Đài Loan là ngành thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu hụt lao động nghiêm trọng. Ngành này phù hợp với nữ giới và ưu tiên những người có tay nghề. Mức thu nhập của ngành nghề này rất cao với mức lương cơ bản là 25.250 đài tệ/ tháng chưa kể tăng ca và làm thêm giờ.

Ngành Giúp việc

Mức sống ở Đài Loan cao và cuộc sống khá bận rộn nên các gia đình thường tuyển người giúp việc từ lao động nước ngoài. Người giúp việc là làm các công việc như chăm trẻ, nấu ăn, dọn dẹp và các công việc nhà khác. Độ tuổi đi đơn hàng này từ 22-50 tuổi và lao động là nữ giới. Công việc này có mức lương cơ bản từ khoảng 17 triệu VNĐ/ tháng và người lao động sẽ không mất chi phí ăn ở, sinh hoạt.

Hộ lý trong viện dưỡng lão

Đơn hàng hộ lý làm việc trong viện dưỡng lão cũng là công việc khan hiếm nhân lực. Do tính chất công việc có phần phức tạp hơn giúp việc gia đình nên thường yêu cầu nữ giới nhanh nhẹn và cẩn trọng. Thu nhập của đơn hàng hộ lý làm việc trong viện dưỡng lão mức lương cơ bản là 25.250 đài tệ/ tháng (hơn 20 triệu VNĐ), chưa có tăng ca và làm thêm giờ.

Dưới đây là một số đơn hàng Đài Loan để bạn đọc tham khảo:

Cảnh báo lừa đảo xuất khẩu lao động  

canh-bao-lua-dao-xuat-khau-lao-dong

Lợi dụng tâm lý nhiều người muốn làm thủ tục nhanh chóng, "việc nhẹ, lương cao" để xuất khẩu lao động (XKLĐ), hiện nay có một số tổ chức, cá nhân KHÔNG được cấp phép đưa người lao động đi XKLĐ nước ngoài đã lợi dụng uy tín của Tập đoàn cung ứng Nhân lực Sao Mai để lừa đảo người lao động. 

Đặc biệt, thông tin về đơn hàng tuyển chọn lao động đi làm việc ở nước ngoài, thông tin về giấy phép được các đối tượng sao chép từ website chính thức mà Tập đoàn cung ứng Nhân lực Sao Mai đã đăng ký với Cục Quản lý lao động ngoài nước.

Khi người lao động chuyển tiền, các đối tượng này cung cấp bản chụp phiếu biên nhận, bản hợp đồng giả mạo chữ ký và đóng dấu của Tập đoàn Sao Mai để người lao động tin tưởng và tiếp tục đóng các khoản phí khác.

Để tránh bị lừa đảo Tập Đoàn Cung Ứng Nhân Lực Sao Mai khuyến cáo người lao động nên tìm tới các công ty được BỘ LĐ-TB&XH cấp giấy phép hoạt động. Tập Đoàn Cung Ứng Nhân Lực Sao Mai là một đơn vị được Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp giấy phép hoạt động (Số: 586/LĐTBXH-GP). Bên cạnh đó mọi người tuyệt đối không tin tưởng vào các thông tin mời chào, hứa hẹn về XKLĐ trên các website, trang Facebook, Zalo không chính thống. Người lao động khi có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình XKLĐ vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline/Zalo chính thức của Tập Đoàn Cung Ứng Nhân Lực Sao Mai0931446688 hoặc tới trực tiếp Văn phòng của Sao Mai tại địa chỉ: 18A1, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn cụ thể về các chương trình XKLĐ. 

Để nhận được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất mời bạn bấm quan tâm OA ZALO của tập đoàn chúng tôi.

Video hướng dẫn quan tâm OA ZALO của SAOMAI HR GROUP

Bài viết được xem nhiều
XKLD HÀN QUỐC đơn hàng đóng tàu (VISA E7-3)
XKLD HÀN QUỐC đơn hàng đóng tàu (VISA E7-3)

19-02-2023

SAOMAI HR GROUP đang có nhu cầu tìm kiếm 300 ứng viên cho đơn hàng đóng tàu Hàn Quốc. Nhà máy đã có lao động Việt Nam làm việc, ngành nghề xin VISA thợ hàn E7-3.
CẢNH BÁO ĐỐI TƯỢNG XẤU MẠO DANH, LỢI DỤNG UY TÍN CỦA TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC SAO MAI ĐỂ LỪA ĐẢO, CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
CẢNH BÁO ĐỐI TƯỢNG XẤU MẠO DANH, LỢI DỤNG UY TÍN CỦA TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC SAO MAI ĐỂ LỪA ĐẢO, CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

13-06-2024

Lợi dụng tâm lý nhiều người muốn làm thủ tục nhanh chóng, "việc nhẹ, lương cao" để xuất khẩu lao động (XKLĐ), hiện nay có một số tổ chức, cá nhân KHÔNG được cấp phép đưa người lao động đi XKLĐ nước ngoài đã lợi dụng uy tín của Tập đoàn cung ứng Nhân lực Sao Mai để lừa đảo người lao động.
Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ ĐÀI LOAN cho NAM với mức chi phí thấp, bay nhanh và thu nhập cao
Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ ĐÀI LOAN cho NAM với mức chi phí thấp, bay nhanh và thu nhập cao

20-12-2022

XKLĐ ĐÀI LOAN nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, thu nhập và nghề nghiệp của rất nhiều lao động trẻ VIỆT NAM. Số lượng lao động NAM tham gia đi XKLĐ ĐÀI LOAN ngày một tăng cao về số lượng và chất lượng.
TOP 5 CÔNG TY XKLĐ ĐÀI LOAN UY TÍN TẠI HÀ NỘI
TOP 5 CÔNG TY XKLĐ ĐÀI LOAN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

21-02-2023

XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua được các bạn trẻ lựa chọn là một hướng đi giúp phát triển nghề nghiệp và tăng cao thu nhập. Mỗi năm có hàng ngàn lao động VIỆT NAM qua ĐÀI LOAN làm việc với mức thu nhập cao và ổn định.
Độ tuổi và chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN năm 2023
Độ tuổi và chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN năm 2023

03-01-2023

XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, đây được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, nghề nghiệp và thu nhập của rất nhiều lao động trẻ Việt Nam. Vấn đề được nhiều người lao động quan tâm đó chính là độ tuổi và mức chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN.
Đơn hàng thợ mộc Singapore chuyên lắp đặt đồ gỗ nội thất
Đơn hàng thợ mộc Singapore chuyên lắp đặt đồ gỗ nội thất

10-10-2022

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC MAI (SAOMAI HR GROUP) đang có nhu cầu tuyển dụng 01 nam lao động cho đơn hàng lắp đặt đồ gỗ nội thất với thời hạn hợp đồng 02 năm và có thể gia hạn thêm hợp đồng.
Bài viết liên quan
Tổng hợp câu hỏi thường gặp khi đi XKLD Đài Loan - Cẩm nang dành cho người lao động
Tổng hợp câu hỏi thường gặp khi đi XKLD Đài Loan - Cẩm nang dành cho người lao động

16-07-2024

XKLD Đài Loan vẫn là thị trường thu hút được nhiều sự quan tâm của người lao động. Cùng SAOMAI HR GROUP tìm hiểu một số câu hỏi thường gặp khi đi XKLD Đài Loan qua bài viết dưới đây.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín, chi phí thấp tại huyện THANH SƠN, tỉnh PHÚ THỌ
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín, chi phí thấp tại huyện THANH SƠN, tỉnh PHÚ THỌ

16-07-2024

Trong những năm gần đây, XKLD Đài Loan vẫn luôn được người lao động Việt Nam quan tâm bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. Phú Thọ là một trong số các tỉnh có số lượng lớn người lao động đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, đặc biệt là huyện Thanh Sơn. Tuy nhiên để chọn được một công ty XKLD uy tín là không hề dễ dàng. Vậy đâu là địa chỉ công ty XKLD uy tín tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ? Hãy cùng SAOMAI HR GROUP tìm hiểu dưới bài viết sau đây.
Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chi phí thấp tại huyện THANH BA, tỉnh PHÚ THỌ
Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chi phí thấp tại huyện THANH BA, tỉnh PHÚ THỌ

12-07-2024

Trong những năm gần đây, XKLD Đài Loan vẫn luôn được người lao động Việt Nam quan tâm bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. Phú Thọ là một trong số các tỉnh có số lượng lớn người lao động đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, đặc biệt là huyện Thanh Ba. Tuy nhiên để chọn được một công ty XKLD uy tín là không hề dễ dàng. Vậy đâu là địa chỉ công ty XKLD uy tín tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ? Hãy cùng SAOMAI HR GROUP tìm hiểu dưới bài viết sau đây.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín, chi phí thấp tại huyện TÂN SƠN, tỉnh PHÚ THỌ
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín, chi phí thấp tại huyện TÂN SƠN, tỉnh PHÚ THỌ

12-07-2024

Trong những năm gần đây, XKLD Đài Loan vẫn luôn được người lao động Việt Nam quan tâm bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. Phú Thọ là một trong số các tỉnh có số lượng lớn người lao động đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, đặc biệt là huyện Tân Sơn. Tuy nhiên để chọn được một công ty XKLD uy tín là không hề dễ dàng. Vậy đâu là địa chỉ công ty XKLD uy tín tại huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ? Hãy cùng SAOMAI HR GROUP tìm hiểu dưới bài viết sau đây.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín, chi phí thấp tại huyện TAM NÔNG, tỉnh PHÚ THỌ
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín, chi phí thấp tại huyện TAM NÔNG, tỉnh PHÚ THỌ

11-07-2024

Trong những năm gần đây, XKLD Đài Loan vẫn luôn được người lao động Việt Nam quan tâm bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. Phú Thọ là một trong số các tỉnh có số lượng lớn người lao động đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, đặc biệt là huyện Tam Nông. Tuy nhiên để chọn được một công ty XKLD uy tín là không hề dễ dàng. Vậy đâu là địa chỉ công ty XKLD uy tín tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ? Hãy cùng SAOMAI HR GROUP tìm hiểu dưới bài viết sau đây.
Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chi phí thấp tại huyện PHÙ NINH, tỉnh PHÚ THỌ
Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chi phí thấp tại huyện PHÙ NINH, tỉnh PHÚ THỌ

11-07-2024

Trong những năm gần đây, XKLD Đài Loan vẫn luôn được người lao động Việt Nam quan tâm bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. Phú Thọ là một trong số các tỉnh có số lượng lớn người lao động đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, đặc biệt là huyện Phù Ninh. Tuy nhiên để chọn được một công ty XKLD uy tín là không hề dễ dàng. Vậy đâu là địa chỉ công ty XKLD uy tín tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ? Hãy cùng SAOMAI HR GROUP tìm hiểu dưới bài viết sau đây.
Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chi phí thấp tại huyện LÂM THAO, tỉnh PHÚ THỌ
Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chi phí thấp tại huyện LÂM THAO, tỉnh PHÚ THỌ

11-07-2024

Trong những năm gần đây, XKLD Đài Loan vẫn luôn được người lao động Việt Nam quan tâm bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. Phú Thọ là một trong số các tỉnh có số lượng lớn người lao động đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, đặc biệt là huyện Lâm Thao. Tuy nhiên để chọn được một công ty XKLD uy tín là không hề dễ dàng. Vậy đâu là địa chỉ công ty XKLD uy tín tại huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ? Hãy cùng SAOMAI HR GROUP tìm hiểu dưới bài viết sau đây.
Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chi phí thấp tại huyện HẠ HÒA, tỉnh PHÚ THỌ
Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chi phí thấp tại huyện HẠ HÒA, tỉnh PHÚ THỌ

11-07-2024

Trong những năm gần đây, XKLD Đài Loan vẫn luôn được người lao động Việt Nam quan tâm bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. Phú Thọ là một trong số các tỉnh có số lượng lớn người lao động đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, đặc biệt là huyện Hạ Hòa. Tuy nhiên để chọn được một công ty XKLD uy tín là không hề dễ dàng. Vậy đâu là địa chỉ công ty XKLD uy tín tại huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ? Hãy cùng SAOMAI HR GROUP tìm hiểu dưới bài viết sau đây.
Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chi phí thấp tại huyện ĐOAN HÙNG, tỉnh PHÚ THỌ
Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chi phí thấp tại huyện ĐOAN HÙNG, tỉnh PHÚ THỌ

11-07-2024

Trong những năm gần đây, XKLD Đài Loan vẫn luôn được người lao động Việt Nam quan tâm bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. Phú Thọ là một trong số các tỉnh có số lượng lớn người lao động đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, đặc biệt là huyện Đoan Hùng. Tuy nhiên để chọn được một công ty XKLD uy tín là không hề dễ dàng. Vậy đâu là địa chỉ công ty XKLD uy tín tại huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ? Hãy cùng SAOMAI HR GROUP tìm hiểu dưới bài viết sau đây.
Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chi phí thấp tại huyện CẨM KHÊ, tỉnh PHÚ THỌ
Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, chi phí thấp tại huyện CẨM KHÊ, tỉnh PHÚ THỌ

11-07-2024

Trong những năm gần đây, XKLD Đài Loan vẫn luôn được người lao động Việt Nam quan tâm bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. Phú Thọ là một trong số các tỉnh có số lượng lớn người lao động đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, đặc biệt là huyện Cẩm Khê. Tuy nhiên để chọn được một công ty XKLD uy tín là không hề dễ dàng. Vậy đâu là địa chỉ công ty XKLD uy tín tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ? Hãy cùng SAOMAI HR GROUP tìm hiểu dưới bài viết sau đây.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn


SAOMAI HR GROUP
Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà 18A1 – Đường Lê Đức Thọ – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0931.446.688
Email: xuatkhaulaodong@saomaihr.vn
Website: www.saomaixkld.vn 
 
 
 
Địa chỉ công ty

Bản đồ

 

To top
zalo icon call icon