Menu
Hotline tư vấn0931446688

Tin tức & sự kiện

Đơn hàng MIỄN PHÍ đi Đài Loan là gì? XKLD Đài Loan LƯƠNG bao nhiêu?

24-05-2024
5/5 (8 bình chọn)
Đơn hàng MIỄN PHÍ đi Đài Loan là gì? XKLD Đài Loan LƯƠNG bao nhiêu?
Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động tại Đài Loan đang phát triển mạnh mẽ. Đài Loan là một quốc gia tiềm năng với thu nhập đầu người cao, nhu cầu lớn về lao động. Ngoài ra, quốc gia này nằm ở vị trí thuận lợi trong Châu Á, từ đó thu hút một lượng lớn lao động nhập cư từ Việt Nam. Bên cạnh các đơn hàng xuất khẩu ngắn hạn, dài hạn thì còn có đơn hàng đi Đài Loan miễn phí. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn lăn tăn về vấn đề này với nhiều câu hỏi có liên quan
Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động tại Đài Loan đang phát triển mạnh mẽ. Đài Loan là một quốc gia tiềm năng với thu nhập đầu người cao, nhu cầu lớn về lao động. Ngoài ra, quốc gia này nằm ở vị trí thuận lợi trong Châu Á, từ đó thu hút một lượng lớn lao động nhập cư từ Việt Nam. Bên cạnh các đơn hàng xuất khẩu ngắn hạn, dài hạn thì còn có đơn hàng đi Đài Loan miễn phí. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn lăn tăn về vấn đề này với nhiều câu hỏi có liên quan. Bài viết này SAOMAI HR GROUP sẽ giúp người lao động hiểu rõ hơn về các đơn hàng đi XKLD Đài Loan nhé.

Khái niệm đơn hàng đi Đài Loan miễn phí là gì?

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề xuất khẩu miễn phí tại Đài Loan như “Đi Đài Loan có đơn hàng miễn phí không?”, “Đi Đài Loan có lừa đảo không?”,…Dưới đây là một số lời giải đáp cho các câu hỏi thường xuyên được người lao động quan tâm.

Lý do có đơn hàng đi Đài Loan miễn phí

Tại Đài Loan, do sự khan hiếm nguồn lao động có trình độ, nên một số doanh nghiệp đã áp dụng chính sách đặc biệt. Cụ thể, các đơn vị này đã dành cho người lao động nhập cư những đơn đặt hàng miễn phí để có thể trợ cấp cho nhân viên. Hình thức này giúp giảm áp lực tài chính cho người lao động nhập cư, thu hút và giữ chân lao động có kỹ năng.
don-hang-di-xkld-dai-loan-mien-phi

Đơn hàng đi Đài Loan miễn phí dành cho người lao động

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động tại Đài Loan đang phát triển mạnh mẽ. Đài Loan là một quốc gia tiềm năng với thu nhập đầu người cao, nhu cầu lớn về lao động. Ngoài ra, quốc gia này nằm ở vị trí thuận lợi trong Châu Á, từ đó thu hút một lượng lớn lao động nhập cư từ Việt Nam. Bên cạnh các đơn hàng xuất khẩu ngắn hạn, dài hạn thì còn có đơn hàng đi Đài Loan miễn phí. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn lăn tăn về vấn đề này với nhiều câu hỏi có liên quan Chính sách đơn đặt hàng miễn phí cũng có thể xem là biện pháp khuyến khích thu hút lao động từ các quốc gia khác.
Đặc biệt, chính sách này tạo điều kiện lớn giúp người có trình độ chuyên môn cao gắn bó với công ty. Tuy nhiên, người lao động cần chú ý đến việc đảm bảo điều kiện làm việc và quyền lợi bản thân. Những quyền lợi này nhằm đảm bảo sự công bằng trong quá trình tuyển dụng và giữ chân lao động.

Đơn hàng đi Đài Loan miễn phí có phải lừa đảo không?

Quy trình đặt hàng miễn phí này sẽ phải trải qua 2 vòng đánh giá chặt chẽ. Tiêu chuẩn này đã được Bộ Lao động Đài Loan cấp phép và phải thông qua Văn phòng Việt Nam tại Đài Loan. Người lao động Việt Nam cần báo cáo với Bộ quản lý trước khi xuất cảnh.
Tuy nhiên một số ít trường hợp đơn hàng XKLD miễn phí có thể tiềm ẩn rủi ro. Do đó, người lao động cần cẩn trọng khi lựa chọn công ty xuất khẩu lao động.

Ưu điểm của đơn hàng đi Đài Loan miễn phí

Góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính khi đi lao động nước ngoài

Đa số các bạn trẻ khi chọn XKLĐ Đài Loan đều muốn cải thiện thu nhập cho gia đình, tích thêm chút vốn cho tương lai. Sự xuất hiện của đơn hàng miễn phí đi Đài là cơ hội để bạn thực hiện được mục tiêu này.

Phỏng vấn đơn hàng XKLD Đài Loan tại Sao Mai

Được học hỏi thêm kinh nghiệm trong công việc

Hiện tại, các doanh nghiệp tại Đài Loan đều đã ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất. Thế nên, đây cũng là cơ hội để bạn học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức hay. Qua đó giúp ích cho tương lai sau khi về nước. Bạn sẽ được trải nghiệm sự phong phú và đa dạng trong nền ẩm thực, lịch sử, văn hóa Đài Loan. Trong thời gian làm việc, bạn sẽ được tiếp thu thêm nhiều thông tin thú vị về đất nước này.

Đảm bảo việc làm ổn định

Đơn hàng đi Đài Loan miễn phí là do các doanh nghiệp xứ Đài tạo ra. Nguyên nhân chính là do họ đang thiếu hụt số lượng lớn nhân công. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm công việc của mình vẫn ổn định lâu dài sau khi sang Đài. Thậm chí còn có thể được làm thêm giờ, tăng ca với mức lương ưu đãi.

Cộng đồng người Việt tại Đài Loan đông

Xu hướng nhập cư vào Đài Loan của người Việt ngày càng đông. Thế nên, bạn sẽ không bị cô đơn vì khác biệt về ngôn ngữ, cách sinh hoạt thường ngày. Ngược lại, đây còn là cơ hội để bạn cảm nhận được sự gần gũi như đang sống tại quê hương mình.

Điều kiện đi XKLD Đài Loan đơn hàng miễn phí

Vấn đề người lao động quan tâm khi XKLD Đài Loan

 • Độ tuổi dao động từ 20 – 25 tuổi, có thể lên đến 35 tuổi tùy yêu cầu của đơn hàng.
 • Chiều cao với nam phải đạt từ 1m65 trở lên và nữ phải từ 1m54 trở lên.
 • Về bằng cấp thì ít nhất phải là tốt nghiệp THPT, thậm chí còn yêu cầu bằng cao đẳng, đại học tùy đơn hàng và yêu cầu của nhà tuyển dụng Đài Loan.
 • Sức khỏe phải tốt, không mắc các bệnh lý về truyền nhiễm, mãn tính. Người lao động phải có giấy chứng nhận đủ sức khỏe đi lao động nước ngoài tại nơi được chỉ định.
  Hồ sơ phải đầy đủ các giấy tờ tùy thân, sơ yếu lý lịch…
Bên cạnh đó, có một số ngành nghề còn yêu cầu về bằng cấp nghề, kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Khả năng đậu cũng sẽ cao hơn nếu bạn hội tụ đủ các yêu cầu mà bên tuyển dụng đưa ra.

XKLD Đài Loan mức lương bao nhiêu?

Cục Quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH đã có thông báo tới các DN đưa lao động sang làm việc tại Đài Loan về việc tăng lương cơ bản và điều chỉnh mức đóng bảo hiểm của người lao động kể từ ngày 1/1/2024, theo lộ trình đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Theo đó, mức lương cơ bản mới áp dụng đối với người lao động nước ngoài làm việc tại Đài Loan từ ngày 1/1/2024 là 27.470 Đài tệ/tháng.

Với mức lương cơ bản mới 27.470 Đài tệ/tháng, mức bảo hiểm lao động được tính là: Tổng mức phí tham gia bảo hiểm lao động là 11% lương cơ bản của người lao động. Trong đó, chủ sử dụng lao động đóng 70%, người lao động đóng 20%, sở tại hỗ trợ 10%.  

Trên đây là thông tin về địa chỉ Cục Quản lý lao động ngoài nước. SAOMAI HR GROUP là một đơn vị có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và thị trường ĐÀI LOAN được xem là một thế mạnh của công ty. Mỗi năm chúng tôi đã đưa hàng ngàn lao động qua Đài Loan làm việc hợp pháp với mức chi phí thấp và công việc ổn định, với mức thu nhập cao. Hy vọng bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cho quyết định đi xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN của mình. Chúc các bạn có lựa chọn tốt nhất và gặp nhiều thuận lợi trong chặng đường sắp tới!

Bài viết được xem nhiều
XKLD HÀN QUỐC đơn hàng đóng tàu (VISA E7-3)
XKLD HÀN QUỐC đơn hàng đóng tàu (VISA E7-3)

19-02-2023

SAOMAI HR GROUP đang có nhu cầu tìm kiếm 300 ứng viên cho đơn hàng đóng tàu Hàn Quốc. Nhà máy đã có lao động Việt Nam làm việc, ngành nghề xin VISA thợ hàn E7-3.
Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ ĐÀI LOAN cho NAM với mức chi phí thấp, bay nhanh và thu nhập cao
Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ ĐÀI LOAN cho NAM với mức chi phí thấp, bay nhanh và thu nhập cao

20-12-2022

XKLĐ ĐÀI LOAN nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, thu nhập và nghề nghiệp của rất nhiều lao động trẻ VIỆT NAM. Số lượng lao động NAM tham gia đi XKLĐ ĐÀI LOAN ngày một tăng cao về số lượng và chất lượng.
Độ tuổi và chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN năm 2023
Độ tuổi và chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN năm 2023

03-01-2023

XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, đây được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, nghề nghiệp và thu nhập của rất nhiều lao động trẻ Việt Nam. Vấn đề được nhiều người lao động quan tâm đó chính là độ tuổi và mức chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN.
TOP 5 CÔNG TY XKLĐ ĐÀI LOAN UY TÍN TẠI HÀ NỘI
TOP 5 CÔNG TY XKLĐ ĐÀI LOAN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

21-02-2023

XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua được các bạn trẻ lựa chọn là một hướng đi giúp phát triển nghề nghiệp và tăng cao thu nhập. Mỗi năm có hàng ngàn lao động VIỆT NAM qua ĐÀI LOAN làm việc với mức thu nhập cao và ổn định.
Đơn hàng thợ mộc Singapore chuyên lắp đặt đồ gỗ nội thất
Đơn hàng thợ mộc Singapore chuyên lắp đặt đồ gỗ nội thất

10-10-2022

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC MAI (SAOMAI HR GROUP) đang có nhu cầu tuyển dụng 01 nam lao động cho đơn hàng lắp đặt đồ gỗ nội thất với thời hạn hợp đồng 02 năm và có thể gia hạn thêm hợp đồng.
XKLĐ ĐÀI LOAN đơn hàng NỮ chuyển sản xuất chế tạo các linh kiện điện tử
XKLĐ ĐÀI LOAN đơn hàng NỮ chuyển sản xuất chế tạo các linh kiện điện tử

31-01-2024

Nhà máy Triệu Hân có địa chỉ tại Tân Phổ - Tân Trúc có nhu cầu tuyển dụng 02 nữ lao động có độ tuổi 20 – 25 tuổi, tốt nghiệp c3 trở lên, chưa kết hôn cho đơn hàng sản xuất chế tạo các linh kiện điện tử.
Bài viết liên quan
CẢNH BÁO ĐỐI TƯỢNG XẤU MẠO DANH, LỢI DỤNG UY TÍN CỦA TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC SAO MAI ĐỂ LỪA ĐẢO, CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
CẢNH BÁO ĐỐI TƯỢNG XẤU MẠO DANH, LỢI DỤNG UY TÍN CỦA TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC SAO MAI ĐỂ LỪA ĐẢO, CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

13-06-2024

Lợi dụng tâm lý nhiều người muốn làm thủ tục nhanh chóng, "việc nhẹ, lương cao" để xuất khẩu lao động (XKLĐ), hiện nay có một số tổ chức, cá nhân KHÔNG được cấp phép đưa người lao động đi XKLĐ nước ngoài đã lợi dụng uy tín của Tập đoàn cung ứng Nhân lực Sao Mai để lừa đảo người lao động.
Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn đi Xuất khẩu lao động Đài Loan
Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn đi Xuất khẩu lao động Đài Loan

12-06-2024

Những câu hỏi khi phỏng vấn đi Đài Loan là điều được nhiều người lao động quan tâm. Để có cơ hội được đi làm xuất khẩu lao động tại Đài Loan, hầu hết các lao động từ Việt Nam sẽ phải vượt qua một buổi phỏng vấn và thi tuyển tại các công ty tiếp nhận lao động. Vì nhu cầu của người lao động Việt Nam đi làm việc tại Đài Loan là rất lớn nên sự cạnh tranh trong quá trình phỏng vấn là rất cao.
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện HƯNG HÀ, tỉnh THÁI BÌNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện HƯNG HÀ, tỉnh THÁI BÌNH

12-06-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện ĐÔNG HƯNG, tỉnh THÁI BÌNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện ĐÔNG HƯNG, tỉnh THÁI BÌNH

12-06-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thành phố ĐÔNG HÀ, tỉnh QUẢNG TRỊ
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thành phố ĐÔNG HÀ, tỉnh QUẢNG TRỊ

11-06-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thị xã QUẢNG TRỊ, tỉnh QUẢNG TRỊ
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thị xã QUẢNG TRỊ, tỉnh QUẢNG TRỊ

11-06-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện ĐẢO CỒN CỎ, tỉnh QUẢNG TRỊ
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện ĐẢO CỒN CỎ, tỉnh QUẢNG TRỊ

11-06-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.
XKLD Đài Loan đơn ĐIỆN TỬ hết bao nhiêu tiền cập nhật thông tin mới nhất
XKLD Đài Loan đơn ĐIỆN TỬ hết bao nhiêu tiền cập nhật thông tin mới nhất

07-06-2024

Điện tử là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Đài Loan thế nhưng nhân lực của nước này lại không đủ để đáp ứng cho các nhà máy, xí nghiệp chính vì thế việc tuyển chọn lao động nước ngoài là một điều hết sức cần thiết. Tận dụng cơ hội này, người lao động Việt Nam chúng ta xem đây như là cơ hội quý báu để sang Đài Loan làm việc với mong muốn cải thiện kinh tế, đời sống gia đình
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện VĨNH LINH, tỉnh QUẢNG TRỊ
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện VĨNH LINH, tỉnh QUẢNG TRỊ

07-06-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.
 Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện TRIỆU PHONG, tỉnh QUẢNG TRỊ
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện TRIỆU PHONG, tỉnh QUẢNG TRỊ

07-06-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn


SAOMAI HR GROUP
Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà 18A1 – Đường Lê Đức Thọ – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0931.446.688
Email: xuatkhaulaodong@saomaihr.vn
Website: www.saomaixkld.vn 
 
 
 
Địa chỉ công ty

Bản đồ

 

To top
zalo icon call icon