Menu
Hotline tư vấn0931446688

Tin tức & sự kiện

Đi Đài Loan 2024 nên chọn đơn hàng nào? XKLD Đài Loan mức lương CAO không?

09-04-2024
5/5 (82 bình chọn)
Đi Đài Loan 2024 nên chọn đơn hàng nào? XKLD Đài Loan mức lương CAO không?
Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào? Mức thu nhập khi XKLD Đài Loan năm 2024 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều lao động Việt đặt ra. Để lựa chọn được đơn hàng phù hợp mang lại nguồn thu cao là một điều không phải dễ dàng.

Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào? Mức thu nhập khi XKLD Đài Loan năm 2024 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều lao động Việt đặt ra. Để lựa chọn được đơn hàng phù hợp mang lại nguồn thu cao là một điều không phải dễ dàng. Bài viết này, SAOMAI HR GROUP xin được chia sẻ những đơn hàng tốt nhất mà người lao động nên lựa chọn khi làm việc tại Đài Loan.

Lý do nên đi XKLD Đài Loan năm 2024

Có thể nói Đài Loan là quốc gia phát triển và đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực nước ngoài. Với chính sách đãi ngộ hấp dẫn cũng điều kiện tuyển chọn không quá khắt khe, Đài Loan đang trở thành thị trường XKLD lớn nhất nhì hiện nay. Đặc biệt từ ngày 01/01/2024 Chính phủ Đài Loan đã chính thức nâng mức lương cơ bản cho lao động lên 27.470 Đài tệ/tháng. Đây là cơ hội tuyệt vời để lao động Việt có thể gia tăng thu nhập và tích lũy kinh tế.

Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào năm 2024?

XKLD Đài Loan nên chọn đơn hàng nào đòi hỏi người lao động phải dựa trên điều kiện của bản thân. Từ đó xem xét điều kiện của từng đơn hàng để biết được mình có phù hợp với công việc đó hay không. Dưới đây là những đơn hàng được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2024:
di-dai-loan-nen-chon-don-hang-nao

XKLD Đài Loan với những đơn hàng hot nhất năm 2024

Đơn chế biến thực phẩm

Đơn hàng XKLD Đài Loan ngành thực phẩm luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người lao động nước ngoài, trong đó bao gồm cả nam và nữ. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là chế biến thực phẩm trong các nhà máy.

Độ tuổi yêu cầu cho đơn hàng là từ 18-30 tuổi, trình độ học vấn lao động cần tốt nghiệp THCS trở lên. Mức lương cơ bản cho đơn hàng này dao động khoảng 21 đến 23 triệu VNĐ. Tuy nhiên, người lao động cần lưu ý điều kiện để làm việc trong đơn hàng này đó là bạn phải đáp ứng độ tuổi yêu cầu và không mắc các bệnh truyền nhiễm. 

XKLD Đài Loan có nên chọn đơn hàng nông nghiệp? 

Nhiều người lao động đang đặt ra câu hỏi đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào? Liệu nông nghiệp có phải ngành xuất khẩu mang lại thu nhập cao trong năm 2024 không. Các đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan chủ yếu liên quan đến trồng trọt, chăn nuôi và thu hoạch. Công việc này thường khá nặng nhọc và thực hiện chủ yếu ngoài trời. Vì vậy, người lao động cần xác định rõ bản thân có đủ sức khỏe để ứng tuyển vào đơn hàng này hay không.

Ưu điểm của đơn hàng này đó là có tiêu chí tuyển chọn dễ dàng, không yêu cầu trình độ hay kinh nghiệm làm việc cao. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS và có sức khỏe tốt là có thể tham gia thi tuyển vào đơn hàng này.

Đơn hàng cơ khí thu nhập cao

Ngành cơ khí là một lựa chọn hàng đầu dành cho lao động nam nước ta. Công việc chủ yếu trong ngành này bao gồm hàn, dập, vận hành máy và gia công các sản phẩm cơ khí. Tuy nhiên các ứng viên cần đáp ứng được điều kiện về sức khỏe. Khi làm việc trong ngành cơ khí đòi hỏi người lao động có sức khỏe tốt và khả năng chịu được cường độ và áp lực công việc cao.
Có thể nói mức lương lao động nhận được khi làm việc trong đơn hàng cơ khí tại Đài Loan có thể lên tới 30 triệu VNĐ/tháng. Đây là mức lương mà nhiều người lao động Việt Nam mong muốn.

Đơn hàng giúp việc cho hộ gia đình

Đi Đài Loan đơn hàng giúp việc có là chi phí thấp khoảng hơn 30 triệu cho hợp đồng kéo dài 3 năm. Ngoài ra, khi làm giúp việc tại Đài Loan, người lao động sẽ được nhà chủ bảo trợ toàn bộ chi phí ăn ở. Mức lương của giúp việc thường vào khoảng 13-15 triệu đồng mỗi tháng. Độ tuổi để đi làm giúp việc tại Đài Loan có thể lên đến 50. Đây là một đơn hàng rất phù hợp cho những lao động lớn tuổi và đang mong muốn kiếm thêm thu nhập.

Điều kiện để thi tuyển đơn hàng XKLD Đài Loan 2024

di-dai-loan-nen-chon-don-hang-nao

Điều kiện XKLD Đài Loan người lao động cần lưu ý

Người lao động cần chú ý một số điều kiện dưới đây để đáp ứng được theo tiêu chuẩn của Bộ Lao động Đài Loan:

  • Độ tuổi: Thông thường, độ tuổi để tham gia XKLĐ Đài Loan là từ 18 đến 40 tuổi. Tuy nhiên, một số đơn hàng đặc biệt có độ tuổi tối đa lên đến 45, 50 hoặc hơn, tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng đơn hàng cụ thể.
  • Trình độ học vấn: Yêu cầu tối thiểu là tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS) trở lên. Tuy nhiên, một số đơn hàng có yêu cầu cao hơn về trình độ học vấn, ví dụ như tốt nghiệp cấp 3 (THPT) hoặc chứng chỉ chuyên ngành liên quan đến công việc.
  • Sức khỏe: Bạn cần có sức khỏe tốt để đảm bảo có thể hoàn thành công việc và đáp ứng các yêu cầu về sức lao động. Thông thường, bạn sẽ phải có giấy chứng nhận sức khỏe từ bệnh viện được ủy quyền bởi cơ quan xuất khẩu lao động.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm: Bạn không được mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, lao phổi, viêm gan.
  • Các yêu cầu khác: Tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể, có thể có yêu cầu khác như chiều cao, cân nặng, kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương ứng.

Trên đây SAOMAI HR GROUP đã chia sẻ các thông tin về việc đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào trong năm 2024. SAOMAI HR GROUP là một đơn vị có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và thị trường ĐÀI LOAN được xem là một thế mạnh của công ty. Mỗi năm chúng tôi đã đưa hàng ngàn lao động qua Đài Loan làm việc hợp pháp với mức chi phí thấp và công việc ổn định, với mức thu nhập cao. 

Bài viết được xem nhiều
XKLD HÀN QUỐC đơn hàng đóng tàu (VISA E7-3)
XKLD HÀN QUỐC đơn hàng đóng tàu (VISA E7-3)

19-02-2023

SAOMAI HR GROUP đang có nhu cầu tìm kiếm 300 ứng viên cho đơn hàng đóng tàu Hàn Quốc. Nhà máy đã có lao động Việt Nam làm việc, ngành nghề xin VISA thợ hàn E7-3.
Độ tuổi và chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN năm 2023
Độ tuổi và chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN năm 2023

03-01-2023

XKLD ĐÀI LOAN nhiều năm qua được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, đây được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, nghề nghiệp và thu nhập của rất nhiều lao động trẻ Việt Nam. Vấn đề được nhiều người lao động quan tâm đó chính là độ tuổi và mức chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN.
Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ ĐÀI LOAN cho NAM với mức chi phí thấp, bay nhanh và thu nhập cao
Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ ĐÀI LOAN cho NAM với mức chi phí thấp, bay nhanh và thu nhập cao

20-12-2022

XKLĐ ĐÀI LOAN nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, thu nhập và nghề nghiệp của rất nhiều lao động trẻ VIỆT NAM. Số lượng lao động NAM tham gia đi XKLĐ ĐÀI LOAN ngày một tăng cao về số lượng và chất lượng.
Đơn hàng thợ mộc Singapore chuyên lắp đặt đồ gỗ nội thất
Đơn hàng thợ mộc Singapore chuyên lắp đặt đồ gỗ nội thất

10-10-2022

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC MAI (SAOMAI HR GROUP) đang có nhu cầu tuyển dụng 01 nam lao động cho đơn hàng lắp đặt đồ gỗ nội thất với thời hạn hợp đồng 02 năm và có thể gia hạn thêm hợp đồng.
XKLĐ ĐÀI LOAN đơn hàng NỮ chuyển sản xuất chế tạo các linh kiện điện tử
XKLĐ ĐÀI LOAN đơn hàng NỮ chuyển sản xuất chế tạo các linh kiện điện tử

31-01-2024

Nhà máy Triệu Hân có địa chỉ tại Tân Phổ - Tân Trúc có nhu cầu tuyển dụng 02 nữ lao động có độ tuổi 20 – 25 tuổi, tốt nghiệp c3 trở lên, chưa kết hôn cho đơn hàng sản xuất chế tạo các linh kiện điện tử.
[ THÔNG BÁO ] mời tham gia nhóm ZALO CTV, đối tác tuyển dụng XKLĐ và DU HỌC trên toàn quốc
[ THÔNG BÁO ] mời tham gia nhóm ZALO CTV, đối tác tuyển dụng XKLĐ và DU HỌC trên toàn quốc

15-11-2023

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG NHÂN LỰC SAO MAI là một đơn vị uy tín làm việc trực tiếp với mô giới Đài Loan, đang có nhu cầu tìm kiếm cộng tác viên xuất khẩu lao động và du học trên toàn quốc.
Bài viết liên quan
Đơn hàng MIỄN PHÍ đi Đài Loan là gì? XKLD Đài Loan LƯƠNG bao nhiêu?
Đơn hàng MIỄN PHÍ đi Đài Loan là gì? XKLD Đài Loan LƯƠNG bao nhiêu?

24-05-2024

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động tại Đài Loan đang phát triển mạnh mẽ. Đài Loan là một quốc gia tiềm năng với thu nhập đầu người cao, nhu cầu lớn về lao động. Ngoài ra, quốc gia này nằm ở vị trí thuận lợi trong Châu Á, từ đó thu hút một lượng lớn lao động nhập cư từ Việt Nam. Bên cạnh các đơn hàng xuất khẩu ngắn hạn, dài hạn thì còn có đơn hàng đi Đài Loan miễn phí. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn lăn tăn về vấn đề này với nhiều câu hỏi có liên quan
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thành phố HÀ TĨNH, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thành phố HÀ TĨNH, tỉnh HÀ TĨNH

24-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thị xã KỲ ANH, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thị xã KỲ ANH, tỉnh HÀ TĨNH

24-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thị xã HỒNG LĨNH, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại thị xã HỒNG LĨNH, tỉnh HÀ TĨNH

24-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện VŨ QUANG, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện VŨ QUANG, tỉnh HÀ TĨNH

24-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện THẠCH HÀ, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện THẠCH HÀ, tỉnh HÀ TĨNH

24-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện NGHI XUÂN, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện NGHI XUÂN, tỉnh HÀ TĨNH

24-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện LỘC HÀ, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện LỘC HÀ, tỉnh HÀ TĨNH

24-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện KỲ ANH, tỉnh HÀ TĨNH
Công ty xuất khẩu lao động ĐÀI LOAN uy tín với chi phí thấp và bay nhanh tại huyện KỲ ANH, tỉnh HÀ TĨNH

23-05-2024

XKLĐ Đài Loan là một trong những thị trường lao động thu hút được nhiều người lao động tham gia nhất hiện nay. Số lượng lao động sang làm việc tại quốc gia này ngày càng tăng, bởi nó không chỉ là giải pháp lựa chọn việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. XKLD ĐÀI LOAN những năm qua luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người lao động tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.
Địa chỉ Cục Quản lý lao động ngoài nước ở đâu? Điều kiện và Quy trình XKLD Đài Loan
Địa chỉ Cục Quản lý lao động ngoài nước ở đâu? Điều kiện và Quy trình XKLD Đài Loan

23-05-2024

Địa chỉ Cục Quản lý lao động ngoài nước ở đâu là câu hỏi được nhiều lao động đặt ra. Đây là đơn vị có trách nhiệm trong việc phê duyệt và thực hiện chức năng quản lý nhà nước về người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng theo quy định của pháp luật. Hãy cùng SAOMAI HR GROUP tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ và trách nhiệm của Cục Quản lý lao động ngoài nước qua bài viết sau đây.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay
Xem thêm:


SAOMAI HR GROUP
Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà 18A1 – Đường Lê Đức Thọ – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0931.446.688
Email: xuatkhaulaodong@saomaihr.vn
Website: www.saomaixkld.vn 
 
 
 
Địa chỉ công ty

Bản đồ

 

To top
zalo icon call icon